Francis Hùng - Nhà Đào Tạo và Cố Vấn Chiến Lược Kinh Doanh

Ông Francis Hùng - người con của miền sông nước là người đầu tiên được nước Hoa Kỳ công nhận là "Thiên Tài" trong 3 lĩnh vực: Diễn thuyết, Chuyên Gia Đào Tạo Doanh Nghiệp Cấp Cao và Tư Vấn Chiến Lược Kinh Doanh.

Francis Hùng Là Ai?

Nếu có mục tiêu và có kế hoạch phấn đấu thì không gì là không thể” chính là câu nói của vị diễn giả Francis Hùng với hành trình từ lễ tân khách sạn đến người đào tạo kinh doanh nổi tiếng Hoa Kỳ.

Chúng ta biết đến ông không chỉ với vai trò là một diễn giả. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, ông đảm nhiệm các vai trò đào tạo và tư vấn chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp và được nhiều người biến đến với hành trình chông gai của ông.

Francis Hùng – Nhà huấn luyện, cố vấn kinh doanh trong nhiều lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, bất động sản.

Tiểu sử Francis Hùng

  1. Tên đầy đủ: Vương Hữu Hùng

  2. Ngày sinh: 1977

  3. Quê quán: Hậu Giang

  4. Nghề nghiệp: Nhà sáng lập và tổng giám đốc Fresh View Training & Consulting

  5. Lĩnh vực: Ông được chính phủ Hoa Kỳ tôn vinh là nhân tài ở 3 lĩnh vực: Diễn thuyết, Chuyên gia đào tạo doanh nghiệp cấp cao và Tư vấn chiến lược kinh doanh.

Những khoá học của Francis Hùng

1. Kỹ năng và Tuyệt Chiêu Đàm Phán Thương Lượng.

Khóa học này được nghiên cứu và phân tích từ các chuyên gia, doanh nhân đàm phán nổi tiếng… áp dụng toàn thế giới.

Đây là bí quyết cho những ai muốn cải thiện khả năng phản biện và đàm phán của mình, cung cấp cho các chủ doanh nghiệp kiến thức và kỹ năng vô cùng tinh tế.

2. Nghệ Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao

Những người muốn thành công đều chạy theo lĩnh vực BÁN HÀNG. Tuy nhiên, họ quá vội vã mà không lập kế hoạch chiến lược và mục tiêu rõ ràng.

Đây là khóa học được đúc kết từ chính kinh nghiệm thành công của Francis Hùng đem lại những ai khao khát trải nghiệm đỉnh cao cho sự nghiệp Bán Hàng những nội dung kiến thức đầy đủ và mang lại hiệu quả cao.

3. Tuyệt Đỉnh Dịch Vụ Khách Hàng

Đây là khóa học cung cấp các kỹ năng cần thiết vượt lên sự mong đợi của khách hàng có thể áp dụng cho các doanh nghiệp, tổ chức và các kỹ năng đỉnh cao khi cần giải quyết các tình huống khách hàng với thời gian học linh hoạt và không giới hạn.

Các Khóa Học Khác

 • Kỹ năng giữ và thêm khách hàng
 • CEO dành cho chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành
 • Khởi nghiệp toàn cầu
 • Tuyệt kỹ kiểm soát sự nóng giận
 • 100 cách tăng doanh số bán hàng
 • Chiến lược nhân sự trước và sau mùa dịch Covid-

Diễn giả Francis Hùng đã đào tạo trực tiếp cho các công ty và tập đoàn lên đến con số gần 1000, cùng với hàng chục triệu học viên. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor, Viettel, Vingroup….

– Hai lần được ghi nhận về đóng góp ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh – Iceberg – của tập đoàn Capitaland (Singapore).

– Giải thưởng Giám đốc bán hàng xuất sắc nhất của năm – được trao bởi tập đoàn Marriott (Hoa kỳ).

– Đầu năm 2018, Diễn Giả Francis Hùng được chính phủ Hoa Kỳ cấp quy chế, công nhận là NHÂN TÀI, như là nhân tố đóng góp ảnh hưởng lớn đến cộng đồng doanh nghiệp thế giới.

– Tổng Giám Đốc Công Ty Fresh View Training & Consulting.

– Cựu Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị Tập Đoàn Đa Quốc Gia Ascott International.

– Cựu Giám Đốc Kinh Doanh Princess d’annam resort & spa (Pháp).

– Diễn giả khách mời của các công ty, các viện đào tạo trong nước và quốc tế.

Thông tin chi tiết về Francis Hùng

Phản hồi của học viên về Francis Hùng

Với những chia sẻ qua nhiều sự kiện, khoá học. Francis Hùng đã nhận được vô cùng nhiều những phản hồi tích cực của học viên qua từng khoá học của ông, đặc biệt là học viên khách hàng quốc tế.

Một số chương trình nổi tiếng của Francis Hùng

Với nhiều năm bước chân vào lĩnh vực đào tạo/ diễn giả. Ông được biết đến và nhận được sự ủng hộ qua các chương trình diễn thuyết quy mô lớn.

National Speaking Tour

Đây là chương trình diễn thuyết riêng cho từng doanh nghiệp tại các thành phố lớn nhỏ và các tỉnh thành, nơi nào có doanh nghiệp, nơi đó chương trình có thể diễn ra.

UNLIMITED WEALTH 2020

Đây là hội thảo quy mô lớn được diễn ra trong vòng 4 ngày tại miền Nam và Bắc dành cho đối tượng đặc biệt từ 27 tuổi trở lên là các chủ doanh nghiệp, người khởi nghiệp. Trong chương trình này, ông đã chia sẽ với mọi người về chủ đề “Chiến Lược Tăng Trưởng Doanh Thu Và Kỹ Năng Bán Hàng Cho Chủ Doanh Nghiệp đã thu hút sự chú ý và quan tâm của hàng nghìn người.

Chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời – Hành Trình Chinh Phục Đỉnh Cao

Là người luôn muốn tạo ra sự tích cực đến cộng đồng, ông đúc kết kinh nghiệm trong kinh doanh và trở thành cầu nối cho hai nền kinh tế Việt Nam – Mỹ. Chương trình này kể về con đường của ông từ người con làng quê sông nước đến nhân tài đầu tiên được nước Mỹ công nhận.

Các chia sẻ hay của Francis Hùng

Những chia sẻ của Francis Hùng đều được cộng đồng đón nhận và phản hồi tích cực. Lời nói ông nhẹ nhàng nhưng rất sâu sắc, tinh tế và ý nghĩa 

Bài học về khởi nghiệp:

Theo Francis Hùng, khởi nghiệp của bạn sẽ thành công khi bạn có đam mê và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực đó. Với những ai muốn khởi nghiệp ở lĩnh vực mà mình “biết nửa vời” thì khả năng thất bại nằm ở tỷ lệ lớn.

Dù bạn là một người khởi nghiệp thất bại, nhưng bạn phải rút được những kinh nghiệm, những bài học từ những lần thất bại đó để bổ sung vào những lần khởi nghiệp tiếp theo của mình. Bạn sẽ khởi nghiệp thành công nếu bạn tin tưởng vào khả năng và niềm đam mê của mình.

Khi khởi nghiệp hãy luôn tự đặt mục tiêu cho bản thân mình, và hãy luôn cố gắng để đạt mục tiêu đó, thì khi đó bạn đã khởi nghiệp thành công. Các bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp đừng sợ thất bại, đừng sợ thử thách, chính những thử thách đó chính là cách bạn tự nâng cao khả năng của mình.

Bài học về cách giữ mối quan hệ trong cuộc sống:

Hãy phân biệt các mối quan hệ mà mình muốn xây dựng trong cuộc sống. Có những người đến với cuộc đời của bạn thì giống như chiếc lá của cây. Họ chỉ ở với bạn theo mùa, và bạn không thể phụ thuộc và tin cậy vào họ được vì họ quá yếu ớt. Họ giống như những chiếc lá chỉ lấy những thứ mà họ cần, xong họ sẽ rời khỏi bạn, nhưng bạn sẽ không giận được họ vì họ là những chiếc lá cây.

Loại người thứ 2 đến với bạn tạm gọi là người nhánh, trong cuộc đời của bạn họ đến với bạn như những chiếc nhánh cây. Họ có thể ở bên cạnh bạn nhiều mùa, nhiều phen. Nhưng khi bạn phải đối mặt với cơn bão cuộc đời cần phải vượt qua, thì bạn có thể mất họ. Khi hoàn cảnh khắc nghiệt, họ có thể bị bẻ gãy trước khi bạn có thể tin cậy và trao cho họ gánh nặng trách nhiệm. Nhưng biết làm sao khi bản chất của họ là như thế.

Loại người thứ 3, tạm gọi là người rễ. Nếu bạn tìm ra được một người nào đó đặc biệt như những chiếc rễ cây, thì bạn thực sự là một người vô cùng may mắn. Dù họ không cố tỏ ra cho mọi người thấy, nhưng sức mạnh của họ chính là giúp bạn đứng vững, giúp bạn sống một đời sống mạnh mẽ và lành mạnh. Nếu bạn vui mừng họ hạnh phúc. Nếu bạn đau khổ họ sẻ chia. Nếu bạn phải trải qua cơn bão trong cuộc đời, họ sẽ đứng đó để giữ cho bạn thẳng đứng, nuôi dưỡng bạn.

Trong đời sống của chúng ta như một cái cây, chúng ta có thể gặp rất nhiều loại người, nhưng hãy biết giữ cho mình một loại người tốt mà biết giúp mình, sẻ chia cùng mình thì chính là cách bạn đang biết cách giữ mối quan hệ trong cuộc sống đó nhé.