Hán Quang Dự

Người Khiến Chị Em Phát Cuồng...

Hán Quang Dự là ai?

Telesales hay còn gọi là bán hàng qua điện thoại đã và đang là một hình thức phổ biến ở Việt Nam. Liệu bạn đã bao giờ bị thuyết phục và mua hàng qua điện thoại chưa. Bộ phận telesales hiện chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, đem về nguồn khách hàng tiềm năng nhất và nhờ đó nhiều doanh nghiệp lớn đã thành công vang dội. Vậy những người bán hàng qua điện thoại tài giỏi như thế nào? Nổi bật trong số họ là thầy Hán Quang Dự hiện anh đang giữ vị trí Giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam.

Hán Quang Dự – Người Khiến Chị Em Phụ Nữ Phát Cuồng … Qua Các Bài Giảng Của Ông.

Tiểu sử Hán Quang Dự

  • Tên thật là: Hán Quang Dự
  • Quê quán: Phú Thọ 
  • Nghề nghiệp: Chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Hiện anh đang là cố vấn đào tạo, kiêm cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng chục các doanh nghiệp ở khắp 2 miền Nam – Bắc.
  • Trình độ chuyên môn: Đào tạo bán hàng và phát triển bản thân

Những khoá học của Hán Quang Dự

1. Khóa Học Bí Quyết Viết CV – Dự Phỏng Vấn

Đây là khóa học dành cho sinh viên đang muốn xin việc làm hoặc vừa ra trường đang muốn tìm kiếm bí quyết viết CV và phỏng vấn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Ngoài ra, trong khóa học này thầy Hán Quang Dự còn hướng dẫn học viên cách tìm doanh nghiệp phù hợp với định hướng nghề nghiệp và lộ trình để trở thành một nhân tố cốt cán trong doanh nghiệp.

Sau khóa học này bạn sẽ có thể nhận được các mẫu CV ấn tượng để chinh phục nhà tuyển dụng và bạn cũng có thể dùng những kiến thức học được để giúp đỡ mọi người.

– Chi tiết khoá học: Bí quyết viết CV – dự phỏng vấn

2. Khóa Học Nghệ Thuật Bán Hàng Qua Điện Thoại 

Khoá học bao gồm 13 bài giảng, giúp học viên giải quyết các vấn đề thường gặp như kết thúc cuộc gọi với sự khó chịu của khách hay là người vừa mới bước chân vào nghề telesales muốn có những kỹ năng và kịch bản để thuyết phục khách hàng…

Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu thêm về kiến thức bán hàng qua điện thoại và sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận được trọn bộ kịch bản để gọi điện cho bất cứ ai do chính thầy Hán Quang Dự biên soạn sau nhiều năm làm việc.

– Chi tiết khoá học: Bậc thầy Telesales

3. Khóa Học Vua Email Marketing

Khóa học này bao gồm 16 bài giảng, đối với những chiến lược marketing thì email marketing góp phần quan trọng đem lại nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Để duy trì việc thực hiện email marketing thành công thì khóa học này sẽ giúp bạn nắm được bản chất từ đó đưa ra những chiến lược và thực hành do chính Hán Quang Dự kèm cặp.

Ngoài ra, khóa học này sẽ giúp bạn nắm được 6 bước cơ bản để biến 1 email thành khách hàng thực tế vô cùng tiềm năng của mình, học được cách sử dụng công cụ, tối ưu hóa chiến dịch email marketing và cách viết email marketing một cách thu hút.

Những thành tựu của Hán Quang Dự

  1. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng sau đó ông được mời về đơn vị đào tạo nội bộ với học viên là 100% phụ nữ, ông đã giúp họ đưa ra những chiến lược kinh doanh và nhiều người trong số họ đạt được mức thu nhập vượt bậc.
  2. Là tác giả các đầu sách Phụ nữ khởi nghiệp, Bậc thầy bán hàng qua điện thoại, Livestream bán hàng, Viết content thôi miên bán chạy trong thị trường.
  3. Cố vấn viên cho hàng chục doanh nghiệp và đem lại những thay đổi tích cực.

Thông tin chi tiết về Hán Quang Dự

Phản hồi của học viên về Hán Quang Dự

Một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thực chiến. Anh đem lại những giá trị lớn trong các khóa học của mình và đã nhận được sự tin tưởng của hàng trăm học viên.

Các chia sẻ hay của Hán Quang Dự

Đọc thêm các chia sẻ của Hán Quang Dự tại đây.

Thầy Hán Quang Dự

Người Khiến Hàng Ngàn Phụ Nữ Phát Cuồng