Hoàng Bá Tầu

Hoàng Bá Tầu

Nhà sáng lập Cộng đồng Rainmaker

Hoàng Bá Tầu là ai?

Hoàng Bá Tầu – một người có tầm ảnh hưởng lớn hiện nay. Anh đã giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh chóng. Nhiều người đã đánh giá anh là một thiên tài trong lĩnh vực Marketing. Không những vậy, anh còn là người tạo ra Chiến Lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng và làm cho khái niệm Hệ Thống Bán Hàng Tự Động được biết đến rộng rãi ở Việt Nam.

Chính vì thế, trong hơn 5 năm qua anh đã làm việc với hàng ngàn học viên, đó là những chủ doanh nghiệp và những người đang kinh doanh online. Từ đó, anh được biết đến nhiều như một chuyên gia kinh doanh online, được mời chia sẻ trong những sự kiện kinh doanh online lớn tại Việt nam.

Hoàng Bá Tầu – Chuyên gia kinh doanh online. Nhà sáng lập Cộng đồng Rainmaker.

CEO Hoàng Bá Tầu

Tiểu sử Hoàng Bá Tầu

 • Tên thật là: Hoàng Bá Tầu
 • Ông sinh năm: 03/10/1992
 • Nguyên quán: Bắc Giang
 • Nghề nghiệp: Doanh nhân – Nhà đào tạo
 • Lĩnh vực: Marketing, kinh doanh online
Hoàng Bá Tầu

Những khoá học của Hoàng Bá Tầu

1. XÂY DỰNG HỆ THỐNG PHỄU BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG TRÊN INTERNET

Đây là chương trình đào tạo chuyên sâu bậc nhất ở Việt Nam về hệ thống phễu bán hàng và bán hàng tự động. Qua khóa học bạn sẽ có cách thức tiếp cận và bán hàng hoàn toàn khác biệt dù bạn đang kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào. Khóa ọc này chính xác là chìa khóa thành công và là lợi thế lớn nhất mà bạn cso thể mang lại cho doanh nghiệp của mình.

Hoang Ba Tau

2. INFO BUSINESS MASTER

Đây sẽ là chương trình đào tạo với sự hướng dẫn chi tiết từng bước, để bạn biến những kiến thức, kỹ năng hoặc đam mê thành công việc kinh doanh lợi nhuận cao trên Internet.

Cho dù kiến thức, đam mê của bạn là gì: bán hàng, marketing, may vá, nuôi con, nuôi cún cưng, tiếng Anh, giảm cân, dinh dưỡng,… bạn đều có thể biến nó thành công việc kinh doanh lợi nhuận cao. Chương trình đào tạo này sẽ giúp bạn.

DG Hoàng Bá Tầu

3. 30 DAY FAST BUSINESS

Chương trình đào tạo với lộ trình rõ ràng, bạn sẽ sở hữu bí quyết đưa doanh nghiệp của mình phát triển vượt bậc. Trước hết, bạn sẽ có thể xem xét thị trường kinh doanh tiềm năng nào có lợi nhuận cao và phù hợp với chính bản thân bạn.

Sau đó, bạn sẽ học cách xây dựng hệ thống thu hút khách hàng tiềm năng. Tiếp đến, bạn sẽ có thể tìm kiếm và đánh giá ý tưởng sản phẩm để bán hàng cho danh sách khách hàng tiềm năng bạn vừa mới có được.

Tiếp theo sẽ giúp bạn xây dựng chiến dịch bán hàng với Landing Page có cả Upsell. Cuối cùng, bạn sẽ được hỗ trợ thiết lập những chiến lược quảng cáo hiệu quả để gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

DN Hoang Ba Tau

Những thành tựu của Hoàng Bá Tầu

 1. Sáng lập Cộng đồng Rainmaker
 2. Giám đốc Marketing của Success Oceans
 3. Co-Founder success Oceans Uni
 4. Chuyên gia về triển khai hệ thống Marketing Online và Marketing Automation
 5. Chia sẻ giá trị cốt lõi trong giáo dục cho Sở Giáo Dục các tỉnh
 6. Tạo ra Chiến lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng
 7. Tác giả 20 cuốn sách Marketing
DG Hoang Ba Tau

Thông tin chi tiết về Hoàng Bá Tầu

Hoàng Bá Tầu.

Phản hồi của học viên về Hoàng Bá Tầu

Những chia sẻ của anh Hoàng Bá Tầu luôn không ngừng được khen ngợi trên các phương tiện truyền thông xã hội. Đặc biệt là từ các học viên của anh. Trong suốt thời gian qua, anh vẫn luôn nỗ lực với niềm đam mê và hết mình chia sẻ với cộng đồng.

phan hoi cua hoc vien ve hoang ba tau
phan hoi hoc vien Hoang Ba Tau

Không chỉ nhận được những phản hồi tích cực từ học viên, anh còn nhận được rất nhiều lời đánh giá cao từ các anh em đồng nghiệp.

phan hoi ve hoang ba tau

Các chia sẻ hay của Hoàng Bá Tầu

Những chia sẻ của anh luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo mọi người. Đó không chỉ là những kiến thức hữu ích mà còn là sự tận tình chia sẻ kinh nghiệm mà anh Hoàng Bá Tầu đã đúc kết sau nhiều năm.

Trải qua quãng thời gian thất bại, ngày nay CEO Hoàng Bá Tầu đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành Marketing. Anh được giới Marketing bày tỏ sự ngưỡng mộ về những chiến lược kinh doanh riêng của mình.