huy quần hoa

Huy Quần Hoa

Chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro.

Huy Quần Hoa là ai?

Huy Quần Hoa tên thật là Mai Xuân Huy được biết đến với danh nghĩa là một nhà thiết kế đồ họa, người dạy học Photoshop đến từ Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam. Huy sinh năm 1989 (32 tuổi) và tham gia Cộng Đồng Design Việt Nam từ khá sớm. Anh thường xuất hiện trên mạng xã hội với những clip hài và ảnh chế, ảnh ghép khiến mọi người phải bật cười. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến anh được nhiều người yêu mến và biết tới.

“Xin chào các bạn, mình là Huy Quần Hoa, chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro.” là câu nói đặc trưng của anh khiến cư dân mạng phải phát cười mỗi lần anh xuất hiện.

huy quần hoa

Tiểu sử Huy Quần Hoa

  • Tên thật là: Mai Xuân Huy 
  • Sinh năm: 1989
  • Quê quán: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Nghề nghiệp: Chuyên gia đào tạo thiết kế đồ họa
  • Trình độ chuyên môn: Người dạy học Photoshop
Huy Quần Hoa

Những khoá học của Huy Quần Hoa

1. KHÓA HỌC PHOTOSHOP GHÉP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP VỚI PHOTOSHOP

Giải quyết hết những vấn đề trên thì bạn hãy đến với khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop của Mai Xuân Huy Photoshop (Huy Quần Hoa) sẽ giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ qua hình ảnh. Bạn sẽ thấy thích thú khi ngắm nhìn mình trong những bức ảnh chụp cùng người nổi tiếng.

 

Bạn sẽ được hướng dẫn cách ghép ảnh, thiết kế ảnh đẹp, hấp dẫn, cách phối màu sắc, tách ghép chủ thể, ghép ảnh với thần tượng, các thủ thuật tạo bóng và ánh sáng sao cho thật nhất, giúp bạn tự tin hơn với khả năng photoshop của bản thân.

2. KHÓA HỌC CẮT GHÉP BANNER VÀ POSTER

Khóa học thiết kế “CẮT GHÉP BANNER , POSTER SẢN PHẨM ĐƠN GIẢN BẰNG PHOTOSHOP” sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Trong khóa học, các bạn sẽ được giảng viên Mai Xuân Huy (Huy Quần Hoa) chia sẻ và hướng dẫn học viên các kiến thức từ lý thuyết tới các bài học thiết kế, kết hợp với các kỹ thuật Photoshop ấn tượng giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức và thành thạo việc tạo nên những banner, poster đơn giản mà không kém phần bắt mắt. Đồng thời còn sở hữu những tư duy thiết kế mới lạ để học viên sớm tự trải nghiệm và có thêm nhiều sản phẩm banner poster hấp dẫn khác.

3. KHÓA HỌC LÀM CHỦ PHOTOSHOP CC 2020

 

Khóa học Làm chủ Photoshop cùng Huy quần hoa sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức về photoshop một cách bài bản theo lộ trình, dễ học và hiệu quả, kèm theo đó là những mẹo hữu ích, những kỹ năng độc đáo về ghép ảnh và chỉnh sửa hình ảnh từ giảng viên HUY QUẦN HOA.

Những thành tựu của Huy Quần Hoa

 
  1. Mai Xuân Huy (Huy Quần Hoa) với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực Photoshop
  2. Mai Xuân Huy hiện đang làm Quản trị viên của Group Photoshop Có Tâm & Troller.
  3. Anh Nổi tiếng qua các bộ ảnh lồng ghép mình vào phim ảnh trên các báo như Zing.vn, Vnexpress, Dân trí ..và rất nhiều trang MXH fanpage chia sẻ
  4. Huy Quần Hoa đã cộng tác với các đối tác lớn như TIKI và NPH phim Alita tại Việt Nam.
  5. Anh đã đào tạo hàng trăm học viên từ những người hoàn toàn chưa biết gì về photoshop cho đến những bạn trẻ đã có kinh nghiệm trong nghề.

Thông tin chi tiết về Huy Quần Hoa

Phản hồi của học viên về Huy Quần Hoa

Anh thường xuất hiện trên mạng xã hội với những clip hài và ảnh chế, ảnh ghép khiến mọi người phải bật cười. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến anh được nhiều người yêu mến và biết tới. 

huy quần hoa

Các chia sẻ hay của Huy Quần Hoa

Ngoài những bài học, kỹ năng chỉnh sửa ảnh video thì anh còn có những video siêu hài hước, đem lại tiếng cười cho người theo dõi. 

Huy Quần Hoa – Chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro