Lee Robert - Lê Chí Linh

CEO DiLi Group - Người được mệnh danh là "ông hoàng TikTok"

Lee Robert
Lê Chí Linh

Người được mệnh danh là "Ông hoàng TikTok"

Lê Chí Linh là ai?

Lê Chí Linh ngày ấy và bây giờ, thực sự vẫn là một cái tên mà người ta phải luôn dành nhiều lời “ngợi khen” và sự ngưỡng mộ.

Lê Chí Linh hiện tại, được biết đến như một Hot TikToker, một doanh nhân thành đạt với những xuất hiện trên các video TikTok, Youtube hay Facebook. Thông qua những video của mình, doanh nhân 8x này đã lan truyền nhiều thông điệp ý nghĩa, mang lại bài học quý giá cho nhiều lứa tuổi.

Lê Chí Linh – CEO DiLi Group – Người được mệnh danh là “ông hoàng TikTok”

Tiểu sử Lê Chí Linh

 • Tên thật là: Lê Chí Linh
 • Ông sinh năm: 1988
 • Quê quán: Nghi Xuân – Hà Tĩnh
 • Nghề nghiệp: Doanh nhân – nhà đào tạo
 • Trình độ chuyên môn: Hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh, và gần 5 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống kinh doanh thành công trên internet (hệ thống kinh doanh hơn 1.000 người)

Những khoá học của Lê Chí Linh

1. Xây dựng thương hiệu tiền tỷ

Khoá học bao gồm 6 module và hơn 35 bài học khác nhau. Chia sẻ về lộ trình phát triển thương hiệu cá nhân, từ đó có thể giúp bạn kiếm tiền từ thương hiệu của mình.

Đặc biệt: đây là khoá học chia sẻ lại toàn bộ cách thức mà Lê Chí Linh đã gầy dựng được thương hiệu cá nhân của mình với

 • TikTok ~3.900.000 lượt theo dõi
 • Youtube ~100.000 lượt theo dõi
 • Fanpage với ~1.000.000 lượt theo dõi

Chi tiết khoá học: Thương hiệu tiền tỷ

2. Bộ 66 Videos Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm 100tr/tháng từ KD Online

Với 66 video chia sẻ chi tiết từng bước để kiếm 100.000.000 mỗi tháng. Lê Chí Linh hướng dẫn bạn cách để lựa chọn sản phẩm để kinh doanh. Phân tích những nhu cầu, độ lớn của thị trường từ đó lên kế hoạch kinh doanh bài bản.

Ngoài ra, Lê Chí Linh còn hướng dẫn bạn cách để chạy quảng cáo sản phẩm trên Facebook, Google. Đặc biệt, ngoài những kiến thức về marketing, trong khoá học này bạn còn được học cách để bán hàng, nghệ thuật chốt sales & chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Chi tiết khoá học: “Hướng dẫn kiếm 100.000.000 mỗi tháng”

3.Khóa học 30 Ngày Phát Triển Cùng NLP

Với 30 ngày vừa học, vừa thực hành và phát triển cùng Lê Chí Linh trong khoá học này. Bạn sẽ thay đổi hầu như toàn bộ tư duy, suy nghĩ tiêu cực mà bạn đang có trong bản thân mình. Khoá học này chia sẻ với bạn về NLP, cách để lập trình mô thức đúng với bản thân mình. Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và từ đó lên kế hoạch đặt mục tiêu từ ngắn đến dài hạn để đạt được nó. Ngoài ra, khoá học còn giúp bạn lập trình tư duy, kiểm soát bản thân và tinh thần để làm việc hiệu quả. Hướng tới những mối quan hệ tốt đẹp và cuộc sống hạnh phúc. Chi tiết khoá học: “30 Ngày Phát Triển Cùng NLP”

Những thành tựu của Lê Chí Linh

 • Năm 2007-2009, Lê Chí Linh đảm nhận vị trí Giám đốc Kinh doanh Hệ thống phòng vé máy bay Vietsky.
 • Năm 2009-2010, Lê Chí Linh là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Công nghệ Quang Đạt.
 • Từ năm 2010-nay, Lê Chí Linh Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phát triển Tài Năng Trẻ NTG (hay Tổ chức Giáo dục Kỹ năng sống Người Khổng Lồ), Chủ tịch Tập đoàn Ngoại ngữ Facata và là Giám đốc nhiều Công ty khác.
 • Anh vinh dự đạt giải thưởng “Nhà văn hóa của năm 2015”.
 • Sáng lập công ty TNHH Dili Group, và nền tảng học trực tuyến Dili.academy
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh, và gần 5 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống kinh doanh thành công trên internet (hệ thống kinh doanh hơn 1.000 người)
 • Tạo ra hơn 20 tài liệu, khoá học và các chương trình huấn luyện giúp mọi người khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn. Với nhiều nghìn học viên tham dự trong năm qua
 • Đã nhân bản mô hình kinh doanh thành công được cho hơn 351 học viên ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đang áp dụng (Châu mỹ, Châu u, Hàn, Đài Loan, Nhật…)

Thông tin chi tiết về Lê Chí Linh

Phản hồi của học viên về Lê Chí Linh

Lê Chí Linh xuất hiện ở nhiều trên các kênh Social: Youtube, TikTok, Facebook… và tất nhiên chàng chai 8x này luôn chia sẻ lại những kinh nghiệm, bài học mà anh ấy đã làm trong suốt quá trình kinh doanh, đào tạo của mình.

Các chia sẻ hay của Lê Chí Linh

Lê Chí Linh thường nói:

Đừng tin vào các chương trình làm giàu nhanh, để có được cuộc sống mơ ước không phải là dễ dàng, không thể nào chỉ trong một đêm, mà kết quả chỉ đến khi bạn phải trải qua một hành trình với những ngày tháng cam kết hành động, rèn luyện tính kỷ luật, làm việc với niềm nhiệt huyết đam mê vượt qua sự kỳ vọng của người khác và chính bản thân mình mỗi ngày thì bạn mới có thể vươn tới điểm đến mà bạn mong muốn trong cuộc đời. Kết quả phụ thuộc vào chính bạn, Linh chỉ có thể đưa cho bạn lộ trình từng bước và hỗ trợ bạn bằng tất cả khả năng có thể.