Nguyễn Hà Bằng

Từ Cuộc Đời Bần Nông Trở Thành Người Tiến Sĩ Truyền Cảm Hứng
 • Anh là Founder và là CEO của Phoenix Academy
 • Giảng Viên Marketing tại Trường Cao Đẳng Hùng Vương
Giảng Viên Marketing Trường Cao Đẳng Hùng Vương.
Tác giả cuốn sách nổi tiếng: Kinh Doanh Thực Chiến.
Nhà Báo Hải Quân Điện Tử.
Có trên 5 năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo cho gần 1.000 doanh nghiệp lớn nhỏ.
Có trên 15.000 học viên tham dự các khóa học.
danh sách 1 số hệ thống mà Trần Toản đã đạo tạo trong nhiều năm qua:
CEO chuỗi cửa hàng OneSrote – với nhiều chi nhánh khắp cả nước
CEO Marketing AIDA – một trong những đối tác tư vấn và triển khai những chiến lược marketing cho Nasco – ông trùm thâu tóm các hoạt động kinh doanh tại sân bay Nội Bài (từ taxi, nhà hàng, vận chuyển, phòng chờ,…)
Giám đốc Marketing của Công ty Phát triển Y dược Gaphaco
Thành viên Ban biên tập báo Ôtô Vina – Tờ báo giấy về ô tô lớn thứ 3 Đông Nam Á
Giám đốc Marketing của Cty Avilife, thành viên hội đồng quản trị của Chu Chu Bay – hãng hàng không trực thăng đầu tiên tại Việt Nam
giám đốc chiến lược, giám đốc marketing của rất nhiều công ty khác trên khắp cả nước
người tư vấn marketing cho rất nhiều công ty, tập đoàn lớn như: Vietjet, Tân Hiệp Phát, chuỗi salon tóc Louis và hàng trăm spa, thẩm mỹ, trung tâm tiếng anh, trung tâm đào tạo khác,…
đối tác xây dựng hệ thống marketing, xây dựng thương hiệu cá nhân cho các diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay như thầy Nguyễn Vĩnh Cường, thầy Phạm Thành Long, thầy Hoàng Đình Trọng, Mr. Why Phạm Ngọc Anh, thầy Tuấn Hà,…
admin của những cộng đồng, diễn đàn, hội nhóm hàng trăm nghìn người như Web Trẻ Thơ, mẹ và bé, Eva.vn, Hội những người chơi game Clash of Clan, Hội những người đam mê Apple,……
Bên cạnh công việc kinh doanh của mình, anh Toản còn là người thường xuyên kêu gọi, tổ chức, tham gia những chuyến đi thiện nguyện, ủng hộ, hỗ trợ đồng bào khó khăn ở vùng cao như Hà Giang, Điện Biên,… Mỗi năm, anh thường tổ chức 3-5 chuyến đi thiện nguyện thu hút hàng trăm người tham gia ủng hộ, tài trợ, tuyên truyền,…
Cố vấn cấp cao CLB Doanh Nhân Spa
Từng tham dự nhiều chương trình của VTV2, VOV … với vai trò là khách mời, chuyên gia, …
Chuyên gia Facebook Marketing Automation, xây dựng hệ thống Tự động tiếp thị cho doanh nghiệp.

Nguyễn Hà Bằng là ai?

Tiến Sĩ Nguyễn Hà Bằng là một người con của đất nông, từ nhỏ gia đình nghèo khó. Tuy nhiên, không vì thế mà ông chịu thua số phận của cuộc đời, ông đam mê khởi nghiệp, nhưng cuộc đời lại trớ trêu ông đã không biết bao nhiêu lần thất bại. Nhờ vào sự kiên cường, tầm nhìn xa và sự đầu tư vào kiến thức, ông có được ngày hôm nay, ông trở thành một diễn giả truyền cảm hứng với mong muốn giúp đỡ những người từng như ông – các chủ doanh nghiệp đang loay hoay chưa có khả năng lãnh đạo và rối ren trong các vấn đề công ty lớn nhỏ.

Ông luôn mang theo sứ mệnh triệu người, tạo nên cộng đồng doanh nghiệp mà nơi đó có thể tổ chức các hoạt động thiết thực và đã phát triển cùng hơn 1,000,000 ngôi nhà được cho đi. Ông đã xây dựng Rising team – với hơn 100 trainer đạt chuẩn giúp cho sinh viên học kiến thức phát triển bản thân miễn phí và hơn thế nữa, giúp cho doanh chủ khởi nghiệp có nền tảng kinh doanh.

Nguyễn Hà Bằng – Thất Bại Để Thành Công

Tiểu sử Nguyễn Hà Bằng

 • Tên thật là: Nguyễn Hà Bằng
 • Làm việc tại: Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Nghề nghiệp: Doanh nhân – Giảng viên – Nhà Đào Tạo – Tổng Giám Đốc TTC EDU trực thuộc TTC group
 • Trình độ chuyên môn: 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển bản thân, bán hàng, lãnh đạo, thuyết trình, sân khấu, xây dựng hệ thống kinh doanh và Coaching doanh nghiệp tự động hóa. Là học trò của “Vua bán hàng” Blair Singer – người đã thay đổi cuộc sống sự nghiệp của ông.
 • Châm ngôn sống: Tài sản lớn nhất của doanh nghiệp là Đội Nhóm. Phát triển bản thân là phát triển doanh nghiệp

Những khóa học của Nguyễn Hà Bằng

1. Khóa Học Chân Dung Nghề Lãnh Đạo

Đây là khóa học gồm 25 bài giảng dành cho các bạn trẻ đang muốn định vị được khả năng lãnh đạo trong tổ chức. T.S Nguyễn Hà Bằng sẽ giúp bạn định nghĩa được một nhà lãnh đạo thật sự và bí quyết để mở những khó khăn mà bạn loay hoay không tìm được cách giải quyết.

Sau khóa học bạn sẽ mang một tư duy đột phá cho một nhà lãnh đạo và tạo sức ảnh hưởng cho nhân viên của mình.

Chi tiết khóa học tại đây

2. 3 Bài Học Lớn Giúp Bạn Phát Triển Trong Mùa Covid

Đây là khóa học trực tiếp qua zoom của T.S Nguyễn Hà Bằng kết hợp với chuyên gia Tony Robbins – 1 trong những diễn thuyết gia nổi tiếng thế giới.

3. Nhận Diện Tính Cách Khách Hàng Qua Hệ Thống Sales Dogs Và Ứng Dụng Tư Vấn Bài Shud

Khóa học này sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng bán hàng và khách hàng sẽ chủ động tìm đến bạn, đây là khóa học dựa trên hệ thống Sales Dogs của Blair Singer: “Để giàu có và thành công trong kinh doanh, kỹ năng số 1 của bạn là khả năng giao tiếp, bán hàng và dạy người khác bán hàng.”

4. Content Là Tiền

Content Marketing là công cụ giúp lan tỏa các thông điệp đến khách hàng tiềm năng, từ đó nắm bắt được tâm lý của họ, nếu bạn muốn chinh phục được quy luật content thì hãy tham khảo ngay khóa học này.

Các Khóa Học Khác

 • Pro Sale Program
 • Master Trainer Program
 • Internet Marketing
 • Pro Trainer Program

Những thành tựu của Nguyễn Hà Bằng

 1. Trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 25.500 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam, Founder dự án 200 doanh nghiệp Triệu đô.
 2. Hiện đang giữ chức Phó Tổng Giám Đốc TTC EDU trực thuộc TTC Group – một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam.
 3. Ông là người đã tạo nên tổ chức cộng đồng doanh nghiệp – Rising Team – nơi các Trainer giúp đỡ sinh viên và người khởi nghiệp.
 4. Nguyên Phó Hiệu Trưởng Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

Thông tin chi tiết về Nguyễn Hà Bằng

Phản hồi của học viên về Nguyễn Hà Bằng

Trải qua những lần thất bại tưởng như sẽ đánh gục chàng trai tuổi đôi mươi nhưng bằng hoài bão trong tim cùng sự mạnh mẽ, Nguyễn Tất Kiểm dùng những kiến thức đáng quý qua hàng năm trời khởi nghiệp và những bài học vô giá sau thất bại, một lần nữa đứng lên. 

Giờ đây, anh thành đạt ở độ tuổi mà nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc, CEO Nguyễn Tất Kiểm đã trở thành thần tượng, tấm gương của nhiều bạn trẻ khác.

Các chia sẻ hay của Nguyễn Hà Bằng

Là nhà đào tạo chuyên nghiệp, những đóng góp của Nguyễn Hà Bằng luôn được cộng đồng đón nhận.

Các cuốn sách được xuất bản của ông là những bí kiếp và cẩm nang cho những người mong muốn và khao khát nắm được chìa khóa thành công.

 

Hiện tại, Nguyễn Tất Kiểm – một con người hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thành công mà nhiều người mơ ước: tuổi trẻ, tài năng, tiền tài, danh tiếng và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

“Các bạn hãy cứ dấn thân, hãy cứ hết mình, hãy thắp lửa hoài bão của chính mình vì sức trẻ là tốt nhất để làm mọi điều bạn muốn. Hãy liên tục học tập và tìm kiếm cho mình những mối quan hệ chất lượng”. Đó là những lời anh muốn chia sẻ cùng với các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp.