Nguyen Huu Lam

Diễn giả Nguyễn Hữu Lam

Chuyên gia Marketing Online hàng đầu Việt Nam

Diễn giả Nguyễn Hữu Lam

Chuyên gia Marketing Online hàng đầu Việt Nam
Nguyen Huu Lam

Diễn giả Nguyễn Hữu Lam là ai?

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghề giáo, từ khi còn nhỏ, diễn giả Nguyễn Hữu Lam đã ấp ủ giấc mơ trở thành một nhà giáo đi gieo mầm kiến thức. Và từ một thầy giáo Công nghệ Thông tin, anh đã trở thành một người diễn giả lớn. Anh đi khắp các tỉnh thành của đất nước để chia sẻ kiến thức Internet Marketing online cho hàng triệu người. Với kiến thức chuyên sâu và sự tận tâm của mình, anh đã giúp cho rất nhiều người gặt hái được thành công.

Diễn giả Nguyễn Hữu Lam – Thạc sĩ, chuyên gia Marketing Online hàng đầu Việt Nam.

Diễn giả Nguyễn Hữu Lam

Tiểu sử diễn giả Nguyễn Hữu Lam

 • Tên thật là: Nguyễn Hữu Lam
 • Nguyên quán: Hải Phòng
 • Nghề nghiệp: Diễn giả
 • Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Công nghệ Thông tin 
 • Lĩnh vực:  Internet Marketing
Thầy Nguyễn Hữu Lam

Những khoá học của diễn giả Nguyễn Hữu Lam

1. Internet Business Mastery

Đây có thể được coi là một khóa học kinh doanh Online thực chiến nhất. Vì tại khóa học bạn sẽ được anh Nguyễn Hữu Lam cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về:

– Facebook Marketing

– Facebook Marketing

– Quảng cáo Google Ads

– Email Marketing

– Youtube Marketing

– Thiết kế Lading Page

Đó chính là những kiến thức mới nhất, chuyên sâu nhất. Không chỉ thế, các học viên còn được huấn luyện thông qua dự án thực tế.

DG Nguyen Hưu Lam

2. Thiết kế ảnh và Landing Page chuyên sâu

Trong khóa học các học viên sẽ được diễn giả Ths. Nguyễn Hữu Lam và cộng sự trực tiếp đào tạo, cầm tay chỉ việc thực chiến. Từ đó có thể tiếp cận dễ dàng hơn với kiến thức và nhanh chóng ứng dụng được vào thực tế. Khóa học diễn ra trong 9 buổi (mỗi buổi 3 tiếng) cam kết sẽ giúp bạn làm chủ được công việc thiết kế ảnh và Landing Page, giúp bạn tạo ra được lời chào hàng hấp dẫn nhất.

3. SEO Top Pro

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách Google hoạt động và sắp xếp thứ tự website. Việc nghiên cứu và tìm kiếm các từ khóa cho chiến dịch SEO sẽ không còn khó khăn với mỗi học viên sau khi tham gia khóa học. Các học viên cũng sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ hữu ích và những thủ thuật để SEO website của mình lên top.  Ngoài ra, khóa học còn giúp người học sở hữu nhiều bí quyết khác, cụ thể:

– Phân bổ được các từ khóa vào website.

– Nắm được kỹ thuật tối ưu SEO Onpage để tối ưu các trang web của mình

– Nắm được các kỹ thuật xây dựng Backlink (Seo Offpage)

– Xây dựng được nội dung chuẩn SEO cho website

– Lập kế hoạch SEO cho 1 dự án hoàn thiện.

nguyen_huu_lam_la_ai

4. DỰ ÁN 100 CHIẾN BINH

Dự án 100 chiến binh là một chương trình nổi tiếng và gắn liền với tên tuổi của anh Nguyễn Hữu Lam từ nhiều năm trước. Tại đây rất nhiều các kiến thức chuyên sâu về Internet Marketing đã được chia sẻ. Hình thức học là học trực tiếp 3 ngày qua Zoom và 3 ngày OFFLINE. Các học viên có thể tiếp cận, học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích về Internet Marketing do diễn giả Nguyễn Hữu Lam chia sẻ. Cụ thể, các học viên sẽ được học hỏi về:

– Facebook Marketing

– Seo Mastery

– Quảng cáo Google Ads

– Email Marketing

– Youtube Marketing

– Thiết kế Lading Page

Thay Nguyen Huu Lam

Những thành tựu của diễn giả Nguyễn Hữu Lam

 1. Giám đốc Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hải Phòng (HPSOFT)
 2. Thạc sỹ chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin
 3. Hơn 10,000 giờ giảng dạy cho hàng ngàn học viên trên cả nước và nước ngoài.
 4. Hơn 10 năm để học tập và nghiên cứu về lĩnh vực Internet Marketing
 5. Được coi là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực Marketing trong suốt thời gian qua, đã giúp hàng trăm khách hàng, cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh thành công.
 6. Được coi là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực Marketing trong suốt thời gian qua
 7. Đi khắp nơi trên Việt Nam tổ chức các buổi hội thảo, BNI, tổ chức các lớp học hoàn toàn miễn phí
 8. Anh đã không ngừng học hỏi từ các diễn giả hàng đầu thế giới như: Tony Robbins, Blair Singer, Adamkhoo, Jordan Belfort , Jonathan Quek , Richard Ducan, Bellum Tan, …
ThS. Nguyen Huu Lam

Thông tin chi tiết về diễn giả Nguyễn Hữu Lam

Nguyễn Hữu Lam.

Phản hồi của học viên về diễn giả Nguyễn Hữu Lam

Việc một thầy giáo Công nghệ Thông tin trở thành một diễn giả lớn về Internet Marketing đã gây được tiếng vang trong ngành lúc bấy giờ. Khi bắt đầu rời bục giảng truyền thống, diễn giả Nguyễn Hữu Lam nhanh chóng được hàng ngàn học viên ở Hải Phòng biết đến. Với ước mơ mang kiến thức mình có gieo vào cộng đồng, anh xây dựng kênh Youtube Nguyễn Hữu Lam giúp ích cho hàng chục ngàn học viên trên cả nước trang bị kiến thức căn bản, chuyên sâu về Internet Marketing. Và đã có rất nhiều người gửi thư cảm ơn anh vì những thành công họ gặt hái được nhờ những kiến thức, kinh nghiệm mà anh chia sẻ.

Phan hoi cua hoc vien ve nguyen huu lam
Phan hoi ve khoa hoc Nguyen Huu Lam
Học Viên Nguyễn Hữu Lam

Các chia sẻ hay của diễn giả Nguyễn Hữu Lam

Diễn giả Nguyễn Hữu Lam luôn nhận được cộng đồng quý mến, ngưỡng mộ và biết ơn sâu sắc. Bởi những chia sẻ của anh đã mang lại rất nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Trong suốt thời gian qua, diễn giả Nguyễn Hữu Lam luôn được coi là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực Marketing. Anh đã giúp hàng trăm khách hàng, cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh đạt được những thành công vượt mong đợi. Dù vậy, điều đáng quý nhất ở anh không chỉ ở kiến thức mà anh chia sẻ cho cộng đồng. Đó còn là ở phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh của người thầy thực thụ; nhiệt huyết trên bục giảng, trên sân khấu và nụ cười hiền hậu lúc đời thường.