CEO Nguyen Ngoan

Chuyên gia Nguyễn Ngoan

Nhà sáng lập & Chủ tịch MANDALA Phong Thủy

Chuyên gia Nguyễn Ngoan

CEO Nguyen Ngoan
Nhà sáng lập & Chủ tịch MANDALA Phong Thủy

Chuyên gia Nguyễn Ngoan là ai?

Khi nhắc đến Nguyễn Ngoan người ta thường nghĩ ngay đến anh là một chuyên gia marketing & amp. Đến nay, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã là một trong những thương hiệu có tầm, anh là chuyên gia tư vấn chiến lược, phát triển kinh doanh và tư duy sáng tạo cho lãnh đạo doanh nghiệp. Trong hơn 20 năm làm việc, anh đã liên tục khẳng định mình và trở thành người có ảnh hưởng với rất nhiều người.

Nguyễn Ngoan – Nhà sáng lập & Chủ tịch MANDALA Phong Thủy.

Chuyen gia Nguyen Ngoan

Tiểu sử chuyên gia Nguyễn Ngoan

 • Tên thật là: Nguyễn Ngoan
 • Anh sinh ngày: 30/8/1977 tại Tiền Giang
 • Nghề nghiệp: Chuyên gia tư vấn – Diễn giả – Nhà đào tạo
 • Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp học vị MBA Hoa Kỳ: năm 2006; 20 năm làm việc, chia sẻ và trải nghiệm cuộc sống tại hơn 40 quốc gia.
 • Lĩnh vực: chiến lược công ty, thương hiệu và phong thủy doanh nhân…
Chuyên Gia Nguyễn Ngoan

Những khoá học của chuyên gia Nguyễn Ngoan

1. PHONG THỦY CHUYỂN ĐỔI VÀ LÀM CHỦ VẬN MỆNH

Thế giới quanh ta luôn vận hành theo các quy luật và chúng luôn biến đổi không ngừng. Người thông minh, trí thức biết và nhận ra điều này; họ thay đổi để thích nghi chúng. Điều đó giúp họ dễ dàng đón nhận những cơ hội hay thách thức đến với cuộc sống của mình. Người chưa biết sẽ hay gặp phải khó khăn, trắc trở và bỏ cuộc mà chẳng bao giờ họ trả lời được lý do vì sao.

Tại khóa học, Chuyên gia Nguyễn Ngoan sẽ dẫn dắt bạn khám phá số phận và sứ mệnh của mình trong cuộc sống. Anh sẽ giúp bạn đưa ra con đường thay đổi để đẩy bạn lên một nấc thang mới. Cụ thể, khóa học sẽ giúp bạn:

 • Thấu hiểu chính bản thân (Nhất hiểu mệnh)
 • Chọn cơ hội & thời điểm bắt đầu (Nhì nắm thời vận)
 • Tạo dựng được địa lợi (Tam Phong thủy)
 • Có kiến thức và kỹ Năng (Tứ Học Vấn)
 • Mở rộng tâm yêu thương và giúp đỡ mọi người (Ngũ tích Phúc)
Diễn Giả Nguyễn Ngoan

2. KHÓA HỌC ONLINE: PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Đây là khóa học Online độc nhất vô nhị từ chuyên gia tư vấn phong thủy hàng đầu Việt Nam.

Hẳn bạn đã biết việc lựa chọn màu sắc cho hệ thống nhận diện thương hiệu phải truyền tải thông điệp thích hợp đến khách hàng. Tùy theo từng ngành nghề mà chúng ta sẽ lựa chọn những màu sắc phù hợp. Tất cả hình thái thiết kế, màu sắc, bố cục của thương hiệu, logo và bộ nhận diện đều mang năng lượng chủ đạo thể hiện rõ định hướng và quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Tại khóa học bạn sẽ nhận được những kiến thức hữu ích và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc từ Chuyên gia Nguyễn Ngoan – Chuyên gia phong thủy và Cố vấn chiến lược của các công ty trong và ngoài nước.

3. KHÓA HỌC ONLINE: DIỆU DỤNG PHONG THỦY “CHỌN ĐỐI TÁC LÀM ĂN & TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ PHÙ HỢP

Từ trước đến nay, con người luôn được xem là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Công ty tìm được nhân tài phù hợp thì không cần quá lo lắng về vấn đề tạo ra doanh thu và sự phát triển của doanh nghiệp. Bởi đó chỉ là vấn đề của thời gian.

Khóa học này do chuyên Gia Nguyễn Ngoan tổ chức với mong muốn đi sâu khai thác về con người thông qua phong thủy, từ đó là cơ sở giúp các doanh nghiệp tuyển chọn được con người phù hợp để cùng tạo nên sự thành công bền vững.

Nguyen Ngoan

4. KHÓA HỌC ONLINE: PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

Không phải ai cũng biết phong thủy là một ngành khoa học “Lý Khí”, đúc kết từ kinh nghiệm sống quý báu của cha ông trong nhiều ngàn năm lịch sử. Nhờ phong thủy, chúng ta biết cách “sống hài hòa thuận theo tự nhiên” để có thể phát triển bền vững. Hơn thế nữa, thông qua học thuyết âm dương và ngũ hành, phong thủy giúp ta thấu hiểu sự biến đổi và tiến hóa của vạn vật trong vũ trụ.

Chương trình do chuyên gia NGUYỄN NGOAN thiết kế dành riêng cho những ai đang quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như những người đam mê đầu tư và kinh doanh trong lĩnh vực này. Khóa học không chỉ mang đến những kiến thức phong thủy chính thống mà còn là những kinh nghiệm thực tiễn của chuyên gia sau quá trình tư vấn chuyên sâu về thị trường BĐS tại Việt Nam qua 63 tỉnh thành. Ngoài ra, chương trình còn giúp người học hiểu một cách sâu sắc về thời vận của ngành. Qua đó, học viên biết cách xác định thời điểm và vị trí thích hợp để đầu tư, mua bán BĐS được thắng lợi.

Khoa hoc cua DG Nguyen Ngoan

5. TRAINING IN-HOUSE: GIÁM ĐỐC KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học cung cấp tất cả những gì một GIÁM ĐỐC KINH DOANH hay một QUẢN LÝ KINH DOANH cần phải biết một cách tổng thể và chi tiết nhất. Từ đó, học viên có thể  áp dụng để xây dựng, quản lý đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp và mang lại nguồn doanh thu lớn cho công ty trong thực tế.

Đây là khóa học do Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN – Chủ Tịch MANDALA trực tiếp chia sẻ. Anh có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực sales & marketing và cố vấn chiến lược cho các doanh nghiệp Việt trong suốt hơn 20 năm qua. Nội dung khóa học được đầu tư, xây dựng vô cùng thực tiễn, có thể ứng dụng ngay vào công việc hàng ngày.

6. TRAINING IN-HOUSE: TRADE MARKETING

Thực tế cho thấy, doanh thu của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào điểm bán. Và Trade Marketing chính là  hoạt động hỗ trợ điểm bán. Vậy Trade marketing là gì? Tầm quan trọng và cách thức chúng ta thực hiện Trade marketing là gì?

Đây là khóa học do chuyên gia Nguyễn Ngoan trực tiếp chia sẻ, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa điểm bán cũng như mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Từ đó, có thể thúc đẩy tăng doanh thu và ổn định vị thế sản phẩm trên thị trường.

khoa hoc cua chuyen gia Nguyen Ngoan

Những thành tựu của chuyên gia Nguyễn Ngoan

 1. Nhà sáng lập – Công ty TNHH Đào tạo Mandala Phong Thủy
 2. Phó Chủ tịch – Star Travel International Corporation
 3. Giám đốc điều hành – Grand Capital Investment Corporation
 4. Giám đốc Marketing – Nippon Paint Vietnam
 5. Phụ trách sản phẩm nghe nhìn tập đoàn Panasonic Việt Nam
 6. Phó Chủ tịch: CLB Giảng viên Doanh nhân (BLC club)
 7. Sáng lập Ban Maketing – CLB Doanh Nhân Sài Gòn
 8. Tổng thư ký: CLB Giám Đốc Điều Hành HCM (HCM CEO club)
 9. Tốt nghiệp học vị MBA Hoa Kỳ: năm 2006
 10. Giải thưởng: Doanh Nhân Phong Cách: năm 2011
 11. Nhận vinh danh từ VCCI & VTV1, vì có nhiều đóng góp cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam trong chương trình “CEO – Chìa Khóa Thành Công”: năm 2019
 12. Tư vấn Quản Trị & Đào tạo Phong Thủy cho các công ty và tập đoàn: Tân Phát Etek, Yoji Nature, Midway, Cenland, Sungroup, Shinhan bank, DKSH, Đất Xanh, Vinhomes, Mobifone, Đồng Tiến Paper, Star Travel, New Image VN, Vissan,…
 13. Chuyên gia tư vấn và giảng dạy cho hơn 25.000 doanh nhân, quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng, các startup và sinh viên các trường đại học trên toàn Việt Nam
Chuyen gia tu van phong thuy nguyen ngoan

Thông tin chi tiết về chuyên gia Nguyễn Ngoan

Nha đao tao Nguyen Ngoan

Các chia sẻ hay của chuyên gia Nguyễn Ngoan

Với hơn 20 năm làm việc, chia sẻ và trải nghiệm cuộc sống tại hơn 40 quốc gia, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã có những nghiên cứu sâu về các chuyên ngành kinh doanh và triết lý phong thủy năng lượng. Anh thấu hiểu rằng: Thành công thật sự không bao giờ đến trong một sớm một chiều, mà được hình thành từng bước vững chải từ những suy nghĩ và hành động tích cực ngay hôm nay. Đến nay anh đã có những chia sẻ rất đáng quý cho cộng đồng.

Trải qua nhiều năm chinh chiến, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã ngộ ra thành công và thất bại của doanh nghiệp gói gọn trong 3 yếu tố: thiên thời-địa lợi-nhân hòa. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp của mình, anh đã gặt hái rất nhiều thành tựu. Anh cũng chính là người đưa khoa học phong thủy trở nên phổ biến ở Việt Nam. Những đóng góp, chia sẻ của anh đã giúp nhiều doanh nghiệp đạt được sự thành công và phát triển bền vững.