nguyen tat kiem

Nguyễn Tất Kiểm

CEO TAKI GROUP – NGƯỜI “THẮP LỬA HOÀI BÃO”

Nguyễn Tất Kiểm

nguyen tat kiem
CEO TAKI GROUP – NGƯỜI “THẮP LỬA HOÀI BÃO”

Nguyễn Tất Kiểm là ai?

Nguyễn Tất Kiểm luôn để lại ấn tượng về hình ảnh một người điều hành trẻ, một giảng viên đào tạo với phong thái từ tốn và điềm tĩnh. Nhưng ẩn chứa sau những chia sẻ của anh là nhiệt huyết và niềm đam mê rất chân thực. Anh sở hữu một gương mặt điển trai, thư sinh và lịch lãm và một bộ óc quyết đoán và sự nhanh nhạy trong mọi công việc.

Nguyễn Tất Kiểm – CEO TAKI GROUP – NGƯỜI “THẮP LỬA HOÀI BÃO”

nguyen - tat - kiem

Tiểu sử Nguyễn Tất Kiểm

 • Tên thật là: Nguyễn Tất Kiểm
 • Anh sinh ngày: 05/08/1990
 • Làm việc tại: Hà Nội
 • Nghề nghiệp: Doanh nhân – Giảng viên – Chuyên gia đào tạo – Nhà truyền cảm hứng
 • Trình độ chuyên môn: Có kinh nghiệm làm Marketing online 12 năm từ 2006
doanh nhan Nguyen Tat Kiem

Những khóa học của Nguyễn Tất Kiểm

1. FACEBOOK MARKETING 4.0

Đây là khóa học Facebook Marketing từ A – Z với tuyệt chiêu tạo doanh thu đột phá đã giúp cho hàng nghìn các doanh nghiệp Việt Nam thành công, phát triển.

Bạn muốn:

 • Tạo chiến lược bán hàng
 • Mỗi ngày có trăm đến nghìn đơn
 • Đẩy hàng, xây dựng hệ thống bán hàng thông minh, giúp bạn giảm chi phí

Khóa học sẽ giúp bạn biết cách lan truyền thông điệp bán hàng, quảng cáo nhanh nhất với 68 chiến lược đẩy hàng và 9 Chiến lược quảng cáo tối đa hóa doanh thu. Ngoài ra bạn sẽ biết cách chọn hàng hóa, nội dung viết bài, xây dựng fanpage hoạt động hiệu quả, chiến lược bán, cách thức quảng cáo, và có thể tối ưu hóa hệ thống từ bưu điện tới kế toán.

khoa Fb Marketing cua Nguyen Tat Kiem

2. TIKTOK BUSINESS MODEL

Đây là khóa học hướng dẫn toàn bộ cách bán hàng trên Tiktok. Các kiến thức đều được đúc kết từ quá trình thực hiện cùng hiệu quả của nó. Khóa học giúp bạn định hướng sản phẩm phù hợp với khách hàng của mình trên Tiktok.

Qua khóa học, bạn sẽ có thể lên tất cả các Camp đang chạy ngon hiện nay và biết cách chỉ ra sản phẩm phù hợp với từng cách chạy. Khóa học cũng sẽ hướng dẫn test A/B, giúp bạn hạn chế bỏ tiền phung phí. Bạn có thể tăng lượng đơn vượt trội không thua kém gì Facebook.

khoa hoc cua Nguyen Tat Kiem

3. SHOPEE MACHINE

– Muốn khởi nghiệp kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

– Bán hàng trên facebook, mạng xã hội đã lâu nhưng doanh thu chưa cao

– Muốn tìm thêm nguồn thu nhập nhưng lại không có nhiều thời gian

– Đã kinh doanh online đa kênh và muốn tìm cho mình một “ao cá” mới

– Đang bán qua cửa hàng offline và muốn đẩy mạnh doanh số trong thời gian tới qua hình thức online

– Đã bán hàng trên Shopee nhưng chưa thực sự hiệu quả

Hiện nay không ít người đang ở trong những tình huống trên. Khóa học này sẽ giúp bạn. Đây là khóa học phù hợp với những người mới kinh doanh online; các nhà bán hàng muốn chuyển qua sàn thương mại điện tử và cả những ai đang kinh doanh trên Shopee chưa hiệu quả.

DN Nguyen Tat Kiem

4. COMBO 11 KHÓA HỌC MARKETING VÀ SALE

Có đến 95% người kinh doanh online “thất bại” vì không biết xây dựng thương hiệu cá nhân, không biết tận dụng nhiều kênh bán hàng: Livestream, Facebook, Zalo, TikTok,… Cũng không có kỹ năng như bán hàng, viết content, làm video,… Đó là những kỹ năng cực quan trọng. Họ gặp trở ngại trong việc xây dựng hệ thống đại lý để đột phá doanh thu.

Đây là khóa học giúp bạn trở thành “cao thủ” trên Facebook, Zalo, TikTok,… Bạn sẽ có thể bán trăm đơn hàng mỗi ngày và hơn thế nữa bạn sẽ có hàng trăm đại lý trên toàn quốc. Doanh thu của bạn cũng không ngừng tăng trưởng 30-50% mỗi tháng

Khóa học Nguyễn Tất Kiểm

Những thành tựu của Nguyễn Tất Kiểm

 1. Nhà sáng lập và là giám đốc công ty Cổ phần Công nghệ Taki Việt Nam
 2. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành TAKI GROUP với các công ty thành viên thuộc nhiều mảng: đào tạo, công nghệ, bán lẻ, mỹ phẩm…
 3. Nhà đào tạo kinh doanh online, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nhân hệ thống, bán lẻ và tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp từ năm 2006.
 4. Trên 8 năm kinh nghiệm quảng cáo: Facebook ADS, Google AdWords, SEO
 5. Kinh nghiệm hơn 5 năm giảng dạy về kinh doanh online, xây dựng hệ thống kinh doanh và các kênh TMĐT.
 6. Đào tạo trực tiếp cho trên 150 hệ thống của Việt Nam với quy mô mỗi hệ thống từ 1.000 – 10.000 đại lý và hơn 50.000 học viên lẻ trong 4 năm trở lại đây.
 7. Agency chạy quảng cáo cho trên 50 nhãn hàng
 8. Trưởng ban truyền thông của báo Thương hiệu và Pháp luật
Thanh tuu Nguyen Tat Kiem

Thông tin chi tiết về Nguyễn Tất Kiểm

Nguyễn Tất Kiểm

Phản hồi của học viên về Nguyễn Tất Kiểm

Trải qua những lần thất bại tưởng như sẽ đánh gục chàng trai tuổi đôi mươi nhưng bằng hoài bão trong tim cùng sự mạnh mẽ, Nguyễn Tất Kiểm dùng những kiến thức đáng quý qua hàng năm trời khởi nghiệp và những bài học vô giá sau thất bại, một lần nữa đứng lên. 

Giờ đây, anh thành đạt ở độ tuổi mà nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc, CEO Nguyễn Tất Kiểm đã trở thành thần tượng, tấm gương của nhiều bạn trẻ khác.

Các chia sẻ hay của Nguyễn Tất Kiểm

Những đóng góp của Nguyễn Tất Kiểm luôn được cộng đồng đánh giá cao và biết ơn vì điều đó. Anh dần trở thành một hình mẫu mà nhiều người yêu quý, muốn noi theo, học hỏi.

Hiện tại, Nguyễn Tất Kiểm – một con người hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thành công mà nhiều người mơ ước: tuổi trẻ, tài năng, tiền tài, danh tiếng và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

“Các bạn hãy cứ dấn thân, hãy cứ hết mình, hãy thắp lửa hoài bão của chính mình vì sức trẻ là tốt nhất để làm mọi điều bạn muốn. Hãy liên tục học tập và tìm kiếm cho mình những mối quan hệ chất lượng”. Đó là những lời anh muốn chia sẻ cùng với các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp.