Diễn giả Phạm Thành Long

Người sáng lập công ty Luật Gia Phạm. Top những diễn giả nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Diễn giả
Phạm Thành Long

Người sáng lập công ty Luật Gia Phạm. Top những diễn giả nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Phạm Thành Long là ai?

Những năm gần đây, xuất hiện rất nhiều những sự kiện, khoá học chia sẻ về kinh doanh, marketing, bán hàng, khởi nghiệp, … với những diễn giả, chuyên gia hàng đầu. “Nổi đình đám” về chủ đề kinh doanh, phát triển bản thân là ông Phạm Thành Long.

Chúng ta có thể dễ dàng biết đến chuyên gia này qua các sự kiện hàng nghìn người, các khoá học có giá trị rất cao và vô cùng nhiều những video hàng trăm nghìn, đến hàng triệu lượt xem trên Youtube. TikTok hay Facebook.

Luật sư – diễn giả Phạm Thành Long. Người sáng lập công ty Luật Gia Phạm

Tiểu sử Phạm Thành Long

  • Tên thật là: Phạm Thành Long
  • Ông sinh ngày – 16/09/1976 tại Hà Nội
  • Quê quán: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Luật sư – diễn giả
  • Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn Doanh nhân Sao vàng Đất Việt 2006. Top 5 luật sư tiêu biểu của năm 2010, 2012. Nhà đào tạo phát triển cá nhân và Doanh nghiệp.
  • Lĩnh vực tư vấn: Luật kinh doanh, Đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, soạn thảo điều lệ, soạn thảo hợp đồng liên doanh.

Những khoá học của Phạm Thành Long

1. Khóa học 30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số bán hàng

Khóa học 30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức là một trong những khoá học hàng đầu, được bán chạy nhất của Phạm Thành Long trong số các khoá học online – đóng gói.

Khoá học này chia sẻ về 30 tuyệt chiêu người kinh doanh, bán hàng có thể áp dụng nhằm tăng doanh số bán hàng và đạt được những kết quả tốt trong kinh doanh.

2. Khoá học TINH THẦN DOANH NHÂN

Đây là khoá học dành cho chủ doanh nghiệp, nhằm thay đổi tư duy & tìm ra những cách thức mới để phát triển công việc kinh doanh, doanh nghiệp của mình.

Tiếp cận với gần 100 Tư Duy và Chiến lược được sử dụng để tạo nên sự thịnh vượng của Phạm Thành Long và những Doanh Nhân trong thành công đã được kiểm chứng… 

3. Khoá học ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ

Đây là khoá học được tổ chức thường xuyên hằng năm của Phạm Thành Long và hầu hết chúng ta được biết qua chuyên gia này bởi sự tham gia đông đảo của hàng ngàn học viên trên cả nước.

Trong suốt 5 năm qua, hơn 50.000 học viên đã tham dự chương trình

ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ và bằng những kiến thức có được trong chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ này, cuộc sống của họ đã có rất nhiều thay đổi

4. Khoá học Sales Success System

5. Khóa học Sát thủ bán hàng Livestream

6. Khóa học Nghệ thuật bán hàng giá cao

1. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2006), Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)

2. Top 5 luật sư của năm (2010)- Báo Pháp Luật, Bộ Tư Pháp

3. Top 10 hãng luật nổi tiếng nhất 2011

4. Luật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Sở hữu trí tuệ, 18 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều công ty hàng đầu Việt Nam;

5. Diễn giả, nhà đào tạo được yêu thích với hơn 30.000 lượt học viên đã có sự thay đổi đột phá

6. Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam

7. Tham dự và tốt nghiệp tất cả các khoá huấn luyện của Tony Robbins – Thành viên Platinums Members

8. Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest: Anh đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu, những triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện nay như: Ewen Chia, Peng Joon, Alex Mandossian để trở thành người đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest năm 2015 và ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh nhất thế giới.

9. Nắm giữ 2 kỷ lục BNI Thế giới: Trong vai trò Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới), Ông đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Việt Nam trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của BNI.

10. Ngoài ra ông còn sở hữu nhiều thành tích lớn

– Trở thành một trong những luật sư hàng đầu, hai lần nhận giải thưởng “Luật sư của năm”;

– Đưa hãng Luật Gia Phạm trở thành Hãng Luật duy nhất 2 lần Giải thưởng Sao vàng, được công nhận là hãng Luật nổi tiếng nhất Việt Nam;

– Hoàn thành đạp xe xuyên Việt mà không có xe hỗ trợ;

– Thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình và truyền thanh về tư vấn pháp luật;

– Có hơn 34.000 khách hàng trong lĩnh vực luật kinh doanh và sở hữu trí tuệ;

– Giảng viên Luật sư được yêu thích;

Thông tin chi tiết Phạm Thành Long

Phản hồi của học viên về Phạm Thành Long

Với những chia sẻ qua nhiều sự kiện, khoá học. Phạm Thành Long nhận được vô cùng nhiều những phản hồi tích cực của học viên qua từng khoá học của ông.

Những chương trình nổi tiếng của Phạm Thành Long

Với hơn 5 năm bước chân vào lĩnh vực đào tạo/ diễn giả. Phạm Thành Long được biết đến với những chương trình được rất nhiều học viên tham gia.

Đánh thức sự giàu có

Sau 41 chương trình – 41 phiên bản không hề giống nhau được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, Đánh Thức Sự Giàu Có đã hoàn thành sứ mạng của mình với hơn 40.000 người được thay đổi, hơn 40.000 gia đình được hạnh phúc, hơn 40.000 doanh nghiệp được tăng trưởng.

Giải mã Thành công
Khoá học giúp bạn giải mã được công thức thành công để làm cho cuộc sống của bạn trở nên Vui vẻ – Giàu có – Khỏe mạnh – Hạnh phúc – Tự do.

Trại huấn luyện kinh doanh siêu đẳng – Eagle Camp

Khóa học cường độ cao kéo dài 5 ngày, cung cấp cho các học viên những kiến thức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Không chỉ là một khóa học kinh doanh đơn thuần, sau 7 khoá Eagle Camp, Anh Phạm Thành Long đã tạo nên một ngôi nhà chung, Cộng đồng chung các “Đại Bàng” nơi các học viên, diễn giả và toàn bộ ekip chương trình lắng nghe, cùng sẻ chia những công việc, đam mê hay cả khó khăn trong cuộc sống. Mỗi học viên đều mang trong mình tinh thần dám làm dám chịu, hành động bất chấp nghi ngờ của một chiến binh, và cả sức mạnh to lớn không gì ngăn cản của một đại bàng.

Một số các sự kiện đặc biệt Anh PHẠM THÀNH LONG đã chia sẻ với sự tham gia của hàng nghìn người như:

Freaking Action – Trại huấn luyện siêu đẳng ngày 9/10/2016 tại TP.HCM với hơn 2000 đối tượng tham dự là sinh viên và người đi làm.

Và còn rất nhiều những chương trình, sự kiện lớn đặc biệt khác. Và nổi tiếng nhất có thể nói đến khi ông Phạm Thành Long đã Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

 

Các chia sẻ hay của Phạm Thành Long

Những chia sẻ của Phạm Thành Long đều được cộng đồng đón nhận và phản hồi tích cực. Ông giúp đỡ được rất nhiều những bạn trẻ, cá nhân kinh doanh & chủ doanh nghiệp mở rộng tư duy, biết thêm nhiều chiến lược mới để từng bước phát triển công việc kinh doanh của mình.