tran toan
Diễn giả Trần Toản – Chuyên gia Marketing

Diễn giả Trần Toản – Chuyên gia Marketing

tran toan

Diễn giả Trần Toản - Chuyên gia Marketing

Nhà sáng lập và C.E.O Phoenixcamp Academy

Diễn giả Trần Toản - Chuyên gia Marketing

tran toan
Nhà sáng lập và C.E.O Phoenixcamp Academy

Diễn giả Trần Toản là ai?

 

– Một chuyên gia marketing.

– Một nhà đào tạo xuất sắc.

– Một diễn giả truyền cảm ứng

 

Đó là những cụm từ mà nhiều người đã nhận định về diễn giả Trần Toản. Anh là người tiên phong trong việc ứng dụng những tiến bộ công nghệ 4.0 cũng như nghiên cứu, sử dụng, phát triển, đào tạo và triển khai những hệ thống bán hàng, chăm sóc khách hàng tự động cho những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, cho các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh online,…

Diễn giả Trần Toản – Chuyên gia Marketing. Nhà sáng lập và CEO PhoenixCamp Academy.

Chuyen gia Tran Toan

Tiểu sử diễn giả Trần Toản

 • Tên thật là: Trần Văn Toản
 • Nghề nghiệp: Doanh nhân – Chuyên Gia Marketing – Nhà Đào Tạo – Diễn Giả
 • Trình độ chuyên môn: hơn 5 năm kinh nghiệm làm Facebook Marketing, hơn 3 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
doanh nhan tran toan

Những khóa học của diễn giả Trần Toản

1. Khóa đào tạo KINH DOANH THỰC CHIẾN

Đây là khóa đào tạo vô cùng nổi tiếng từ năm  bởi Phoenix Camp & diễn giả Trần Toản. Là khóa học trao đi cực nhiều giá trị dành cho những ai đang khát khao, sẵn sàng đón nhận những Tư Duy – Kiến Thức – Phương Pháp tuyệt đỉnh trong Kinh Doanh Online.

Khóa học đã được diễn giả Trần Toản thiết kế dành riêng cho những ai đang muốn thay đổi những không biết bắt đầu từ đâu. Qua khóa học, bạn sẽ có thể làm chủ những công cụ, chiến lược,… từ đó kinh doanh thành công hơn.

Điểm đặc biệt của khóa học là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Nhưng lại mang đến cho bạn nhiều hơn những điều bạn mong chờ. Không chỉ là kiến thức – tư duy kinh doanh. Mà khóa học còn đánh thức sức mạnh phi thường bên trong con người bạn.


Tran-Toan

2. Khóa đào tạo LẬP TRÌNH THÀNH CÔNG

Tại khóa học bạn sẽ được bật mí về 100 bí mật giúp bạn kiến tạo cuộc đời kỳ tích. Khóa học sẽ giúp bạn dự đoán mục tiêu cuộc đời; sở hữu 5 công thức tuyển sỉ thành công và 10 bí quyết kinh doanh thuyết phục; cách thức xây dựng hệ thống bán hàng online; biết được 8 cấp độ kiếm tiền là gì; tiếp cận với công thức trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc; cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân, kiếm tiền – giữ tiền và nhân tiền.

Mỗi năm một lần khóa học được tổ chức với quy mô hơn 1000 người. Với sự lồng ghép khéo léo các nội dung kiến thức, tư duy kinh doanh, tài chính, phát triển bản thân,… các học viên đã bị thu hút xuyên suốt thời gian khóa học.

chuyen-gia-tran-toan

3. Khóa học Online BẬC THẦY LIVESTREAM

Đây là khóa học thực chiến online do diễn giả Trần Toản sẽ giúp bạn có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết và bí quyết hiệu quả nhất để bạn có doanh thu vượt bậc từ việc Livestream của mình.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức, kinh nghiệm về kỹ năng Livestream giúp bạn bán hàng với doanh số đáng kinh ngạc. Cụ thể:

– Bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của bán hàng Livestream.

– Giúp bạn nhìn nhận lại những nỗi sợ khi Livestream và cách xử lý chúng

– Cung cấp cho bạn bí quyết về nghệ thuật thu hút khiến khách hàng, khiến họ không thể rời mắt

– Bật mí với bạn tuyệt chiêu bán hàng đỉnh cao

– Giúp bạn nắm bắt nghệ thuật xử lý sự từ chối.

Đây là 12 Video – 12 bài học được sắp xếp logic, khoa học. Diễn giả Trần Toản sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu về các kỹ năng giúp bạn từng bước trở thành Bậc thầy Livestream.

Khoa hoc cua dien gia tran toan

Ngoài ra, diễn giả Trần Toản còn rất nhiều khóa đào tạo online, offline… về các kỹ năng cần thiết cho bất kì ai, về các lĩnh vực: Quản Lý Tài Chính, Kỹ Năng Sân Khấu, Kỹ Năng Bán Hàng Đỉnh Cao, Kỹ Năng Live Stream…v.v…

Những thành tựu của diễn giả Trần Toản

 • Anh là Founder và là CEO của Phoenix Academy
 • Chuyên gia Facebook Marketing Automation, xây dựng hệ thống Tự động tiếp thị cho doanh nghiệp.
 • Giảng Viên Marketing tại Trường Cao Đẳng Hùng Vương
 • CEO chuỗi cửa hàng OneSrote – với nhiều chi nhánh khắp cả nước
  CEO Marketing AIDA – một trong những đối tác tư vấn và triển khai những chiến lược marketing cho Nasco
  Giám đốc Marketing của Công ty Phát triển Y dược Gaphaco
 • Giám đốc Marketing của Cty Avilife. Thành viên hội đồng quản trị của Chu Chu Bay – hãng hàng không trực thăng đầu tiên tại Việt Nam
 • Tư vấn marketing cho rất nhiều công ty, tập đoàn lớn như: Vietjet, Tân Hiệp Phát, chuỗi salon tóc Louis và hàng trăm spa, thẩm mỹ, trung tâm tiếng anh, trung tâm đào tạo khác,…
 • Đối tác xây dựng hệ thống marketing, xây dựng thương hiệu cá nhân cho các diễn giả hàng đầu Việt Nam: thầy Nguyễn Vĩnh Cường, thầy Phạm Thành Long, thầy Hoàng Đình Trọng, Mr. Why Phạm Ngọc Anh, thầy Tuấn Hà,…
 • Cố vấn cấp cao CLB Doanh Nhân Spa
 • Là admin của nhiều cộng đồng, diễn đàn, hội nhóm có hàng trăm nghìn người thành viên: Web Trẻ Thơ, mẹ và bé, Eva.vn, Hội những người chơi game Clash of Clan, Hội những người đam mê Apple,…
 • Có trên 5 năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo cho gần 1.000 doanh nghiệp lớn nhỏ
 • Có trên 15.000 học viên tham dự các khóa học
 • Tác giả cuốn sách nổi tiếng: Kinh Doanh Thực Chiến
 • Nhà Báo Hải Quân Điện Tử
 • Thành viên Ban biên tập báo Ôtô Vina – Tờ báo giấy về ô tô lớn thứ 3 Đông Nam Á
 • Từng tham dự nhiều chương trình của VTV2, VOV,… với vai trò là khách mời, chuyên gia,…
 • Ngoài ra, diễn gia Trần Toản còn là người thường xuyên kêu gọi, tổ chức, tham gia những chuyến đi thiện nguyện, ủng hộ, hỗ trợ đồng bào khó khăn ở vùng cao như Hà Giang, Điện Biên,… Mỗi năm, anh thường tổ chức 3-5 chuyến đi thiện nguyện thu hút hàng trăm người tham gia ủng hộ, tài trợ, tuyên truyền,…
 
dien gia tran toan va cac hoat dong

Thông tin chi tiết về diễn giả Trần Toản

Doanh Nhan Tran Toan và sach

Phản hồi của học viên về diễn giả Trần Toản

Doanh nhân – Diễn giả Trần Toản, một người tuổi trẻ tài cao. Với tài năng và sự hiểu biết sâu rộng, anh đã và đang đảm nhiều nhiều vai trò, vị trí trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Anh không ngừng chia sẻ những giá hữu ích, tốt đẹp đến mọi người, giúp họ thành công hơn trong cuộc sống. Nhờ vậy, anh đã nhận được sự yêu mến, nể phục của rất nhiều người.

Phan hoi cua hoc vien dien gia tran toan
dien gia tran toan và phan hoi cua hoc vien

Các chia sẻ hay của diễn giả Trần Toản

Diễn giả Trần Toản – Người dám cho đi, trong suốt nhiều năm qua, anh đã giúp hàng chục nghìn người tìm thấy bí quyết thành công. Đó không chỉ là thành công trong sự nghiệp, kinh doanh mà còn cả trong cuộc sống. Những giá trị mà anh mang đến cho mọi người là một sự đóng góp rất lớn cho cộng đồng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *