DG Tuấn Hà

Diễn giả Tuấn Hà

Nhà sáng lập Vinalink Media và Vinalink Academy

Diễn giả Tuấn Hà

DG Tuấn Hà
Nhà sáng lập Vinalink Media và Vinalink Academy

Tuấn Hà là ai?

Diễn giả Tuấn Hà được biết đến là một nhân vật có tiếng trong giới Digital Marketing hiện nay. Ông là chuyên gia hoạt động rất sôi nổi trong lĩnh vực tư vấn Chiến lược Marketing; Đào tạo Inhouse Marketing Digital và Chuyển đổi số cũng như Tư vấn giải pháp chuyển đổi số 4.0; Chiến lược Kinh doanh cho SME;… Đồng thời, ông được biết đến cách rộng rãi với vai trò Nhà sáng lập, Chủ tịch Vinalink Media và Vinalink Academy.

Trong quá trình hoạt động của mình, anh đã hợp tác với rất nhiều khách hàng là những doanh nghiệp lớn mà nhiều người ao ước làm việc cùng: Tập đoàn Baoviet; Toyota; Yahoo; Unilever; Yamaha; Honda; Sharktank; Astra; VietnamAirlines; AdamKhoo; Phúc Khang Corp; Vinhomes Central Park;…

Diễn giả Tuấn Hà – Nhà sáng lập Vinalink Media và Vinalink Academy

Doanh nhan Tuan Ha

Tiểu sử Tuấn Hà

 • Tên thật là: Hà Anh Tuấn
 • Ông sinh năm: 1973
 • Nguyên quán: Thái Bình
 • Nghề nghiệp: Doanh nhân – Diễn giả
 • Trình độ chuyên môn: Hơn 15 năm kinh nghiệm Quảng bá Website (SEO)
 • Lĩnh vực: tư vấn Chiến lược Marketing; Đào tạo Inhouse Marketing Digital và Chuyển đổi số cũng như Tư vấn giải pháp chuyển đổi số 4.0; Chiến lược Kinh doanh cho SME
CEO Tuan Ha

Những khoá học của Tuấn Hà

1. Khóa học DIGITAL MARKETING PLAN

Đây là khóa học duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam đào tạo về quy trình lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn quốc tế.

Khóa học được thiết kế với 12 buổi đào tạo kiến thức và kỹ năng, giúp ứng dụng thực hành lập kế hoạch Digital Marketing chuyên sâu cho chính doanh nghiệp của các học viên. Khóa học được sự cố vấn, giảng dạy bởi 6 chuyên gia trong ngành.

Khóa học Digital Marketing Plan dành cho bất kì ai đã, đang và sẽ muốn làm việc trong lĩnh vực truyền thông, Marketing.

 • Sinh viên khối ngành Kinh tế, đặc biệt là Quản trị Kinh doanh, Marketing
 • Chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty, giám đốc sáng tạo, CMO, Sale Manager
 • Những ai đang làm Marketing truyền thống và muốn kết hợp Marketing Online
 • Người làm PR, Media Booking, Marketing tại các Agency
DG Tuan Ha

2. Khóa học MARKETING ONLINE BASIC

Đây là khóa học đưa ra các kiến thức, giải pháp giúp doanh nghiệp ổn định lượng khách hàng, tăng trưởng doanh thu một cách bền vững, không phụ thuộc vào quảng cáo.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một hệ thống bán hàng online hoàn chỉnh từ Facebook, Zalo, Shopee, khóa học này là dành cho bạn. Tại đây bạn sẽ được bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng riêng cho từng người cách khách quan nhất.

3. Khóa học SEO VUA

Khóa học đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng trên website một cách nhanh chóng. Con số doanh thu đó có thể tăng gấp đôi, gấp ba so với làm SEO tập trung vào kỹ thuật khô khan.

Tại khóa học này, các giảng viên sẽ dạy bạn cách lên Top từ khóa đem lại lợi nhuận cao cùng với đó là tư duy về SEO để quá trình công việc này không còn cứng nhắc khi chỉ xoay quanh các kỹ thuật.

 

4. Khóa học FACEBOOK MARKETING

Đây là khóa học được hỗ trợ trực tiếp từ Facebook Singapore. Khóa học không chỉ dạy kỹ thuật bán hàng mà còn hơn thế nữa. Bởi các học viên sẽ được học hỏi thêm về chiến lược nội dung và chiến lược tư duy marketing, xây dựng thương hiệu.

Đến với khóa học, học viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu về Facebook Marketing. Và đặc biệt, 10 bạn có thành tích xuất sắc nhất của khóa học sẽ có cơ hội gặp gỡ, hỏi đáp với các chuyên gia đến từ Facebook.

 

Khoa hoc FB Marketing

5. Khóa học CONTENT MARKETING

Khóa học giúp các học viên tạo ra được những cách truyền thông sáng tạo như: lời viết quảng cáo, nội dung Fanpage, website ấn tượng, kịch bản video, TVC quảng cáo hấp dẫn hay thậm chí là những ý tưởng đột phá về marketing. Từ đó có thể giúp doanh nghiệp đạt được những con số doanh thu vô cùng ấn tượng.

Với tiêu chí “Thực học – Thực làm”, các học viên sẽ được tiếp cận, phân tích và áp dụng các bài học vào thực tế doanh nghiệp của mình. Đó là các bài học được rút ra từ case study sáng tạo/tiếp thị nội dung kinh điển của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam và thế giới; cũng như các chiến lược tiếp thị nội dung mà các giảng viên trực tiếp tư vấn, hoạch định cho khách hàng.

 

6. Khóa học INBOUND MARKETING

Khóa học tổng hợp các Giải pháp Marketing 0đ; từ đó giúp doanh nghiệp và cá nhân sale sở hữu bí quyết tìm kiếm khách hàng hoàn toàn miễn phí, vô cùng hiệu quả và không phụ thuộc vào quảng cáo.

Đặc biệt, đây là khóa học duy nhất cho đến hiện nay do diễn giả Tuấn Hà trực tiếp giảng dạy 100% các buổi học. Là một khóa học thực chiến và thực hành nghiêm túc. Chính vì vậy, khóa học Inbound Marketing này không dành cho những ai không có mong muốn học hỏi thực sự.

 

tuan-ha

7. Khóa học MARKETING ONLINE FOR LEADERS

Là khóa học mới nhất huấn luyện chiến lược marketing online cho CEO, CMO. Với 6 buổi học, các học viên sẽ có thể hoạch định được chiến lược marketing online và các giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Cụ thể, khóa học này dành cho:

 • Sale Manager Online, Sale Manager offline muốn kết hợp online
 • Chủ doanh nghiệp, Giám đốc công ty, Giám đốc sáng tạo, Giám đốc marketing
 • Người làm Marketing truyền thống và muốn kết hợp Marketing Online
 • Người làm PR, Media Booking, Marketing tại các Agency

 

Những thành tựu của Tuấn Hà

 • Ông là Chủ tịch và là CEO Vinalink Media
 • Sáng lập Học viện Đào tạo Marketing lớn nhất Việt Nam – Vinalink Academy với số lượng hơn 3500/ năm tại cả Hà Nội và TP.HCM
 • Chủ tịch CLB SEO Việt Nam, CLB Thâm Tâm, CLB Realtech thuộc Hiệp hội BĐS, CLB Chuyển đổi số cho SME – Liên minh Chuyển đổi số Việt Nam
 • Ủy viên thường trực Họ Hà Việt Nam, Hiệp hội Thương mại Điện tử và Hiệp hội Internet
 • Giảng viên thỉnh giảng cao học Marketing CFVG Pháp Việt
 • Sáng lập mạng Khảo sát trực tuyến Việt Nam
 • Đồng sáng lập và là Phó Chủ tịch VMCC – Cộng đồng tiếp thị và Truyền thông Việt Nam
 • Là SEO đầu tiên tại Việt Nam (1998)
 • Giám đốc quảng cáo vietnamnet.vn (1999)
 • Ông cũng là đối tác Hội Nghị Thái Bình Dương, thành viên CIO – CXO
 • Người sáng lập và là chủ tịch của Imentor, Thevuon, Gosea
 • Thành viên Vecom và VIA
 • Ông được giải Tiên phong Lĩnh vực Digital Marketing Việt Nam
DN Tuan Ha

Thông tin chi tiết về Tuấn Hà

DN Tuấn Hà

Phản hồi của học viên về Tuấn Hà

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng lối chia sẻ tự nhiên, hóm hỉnh của mình đã làm cho các học viên ai nấy đều ngưỡng mộ và quý mến vị doanh nhân này. Các chia sẻ của ông cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên của mình.

Các chia sẻ hay của Tuấn Hà

Được mệnh danh là “Ông Tổ ngành SEO” và là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đến nay những đóng góp của ông đã giúp đỡ cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển. Hẳn với kinh nghiệm của người “anh cả” trong ngành Digital Marketing rất đáng cho các bạn trẻ những người sắp hoặc đang theo ngành học hỏi.