Vũ Minh Hiếu

CEO, sáng lập công ty đào tạo và truyền thông Kidotaco
Tiểu sử


Phản hồi của học viên


Các khoá học


Những thành tựu

https://www.youtube.com/watch?v=irBRmC_F4fA

Vũ Minh Hiếu là ai?

 Vũ Minh Hiếu – CEO, sáng lập công ty đào tạo và truyền thông Kidotaco. Anh được xem là người truyền lửa cho rất nhiều người trong các lĩnh vực như kinh doanh – bán hàng, marketing online, khởi nghiệp và phát triển bản thân.

Trước khi là một “thầy giáo tận tâm” Vũ Minh Hiếu đã xây dựng những cộng đồng miễn phí chia sẻ những kiến thức về phát triển bản thân, khai phá những khả năng tiềm ẩn trong bản thân mỗi con người. Bước đầu tiên của sự chia sẻ là group: 10 Phút Phát Triển Bản Thân với 100.000 thành viên là học sinh, sinh viên và cả những người đã đi làm, họ đều chung một mục tiêu cốt lõi là “Phát triển năng lực cá nhân thế hệ người trẻ mới”.’

vũ minh hiếu

Tiểu sử Vũ Minh Hiếu

  • Tên thật là: Vũ Minh Hiếu
  • Nghề nghiệp: Chuyên gia đào tạo, diễn giả.
  • Trình độ chuyên môn: Đào tạo kiến thức về kinh doanh, bán hàng – marketing online, khởi nghiệp và cả phát triển bản thân.

vũ minh hiếu

 

Những thành tựu của Vũ Minh Hiếu

  1. Vũ Minh Hiếu – CEO, sáng lập công ty đào tạo và truyền thông Kidotaco
  2. Xây dựng cộng đồng 10 Phút Phát Triển Bản Thân với 100.000 thành viên là học sinh, sinh viên và cả những người đã đi làm
  3. Sáng lập tại Vulaci Media, một agency marketing và truyền thông. Hiện #vulaci cũng đang là MCN, đối tác chính thức của TikTok VN.

Thông tin chi tiết về Vũ Minh Hiếu

Phản hồi của học viên về Vũ Minh Hiếu

Là một người từng có kinh nghiệm xây dựng rất nhiều cộng đồng trên mạng xã hội Facebook với số lượng thành viên lên tới hàng trăm nghìn, xây dựng thương hiệu cá nhân và bán hàng online qua mạng xã hội nên anh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, người theo dõi và đối tác của mình. 

vũ minh hiếu

Các chia sẻ hay của Vũ Minh Hiếu

Trước khi là một “thầy giáo tận tâm” Vũ Minh Hiếu đã xây dựng những cộng đồng miễn phí chia sẻ những kiến thức về phát triển bản thân, khai phá những khả năng tiềm ẩn trong bản thân mỗi con người.  Những bài viết trong group có lượt tương tác rất cao, đó là những câu chuyện, những chia sẻ của các thành viên trong nhóm về bản thân họ, những quan điểm cá nhân về một vấn đề nào đó, chia sẻ tài liệu, khóa học, review sách hay chỉ đơn giản là gắn kết các bạn học sinh, sinh viên với nhau, tạo thành cộng đồng vừa chia sẻ kiến thức, vừa tư vấn & hỗ trợ các vấn đề liên quan đến phát triển cá nhân.