khóa học python cơ bản
Khóa học Python cơ bản chất lượng cập nhật tháng 11/2021

Khóa học Python cơ bản chất lượng cập nhật tháng 11/2021

Nhiều lập trình viên và các những người có chuyên môn công nghệ đánh giá Python là ngôn ngữ lập trình của thế kỷ 21 do tính phổ dụng, thư viện giúp đỡ tốt, ổn với nhiều đối tượng người học từ trẻ em cho đến học viên, người đã đi làm và quan trọng hơn Python là ngôn ngữ lập trình không mất phí. Cùng Top Uni tham khảo tất cả thông tin “Khóa học Python cơ bản chất lượng cập nhật tháng 11/2021″

Python là gì?

Ngôn ngữ Python hiện đang là xu hướng của toàn cầu với mọi người trong cộng đồng giúp đỡ thật tự tin, thư viện nhiều loại. Chính vì điều đó mà nhiều người khi có ý định theo đuổi nghề lập trình sẽ tham khảo và lựa chọn Python làm nền tảng kiến thức trước tiên. Bạn chắc chắn sẽ đi trước thời đại với ngôn ngữ Python – loại ngôn ngữ cực kì dễ đọc và dễ học.

Python là một phương ngữ lập trình đang tăng trưởng và nó không có đặc điểm sẽ chậm lại trong vài năm tiếp theo. Hầu nhưcó khả năng đơn giản bắt gặp Python trong gần như mọi Web applications, desktop apps, network servers, machine learning, media tool,…

Bạn có thể thấy rằng Python còn cực kì hữu ích cho các dịch vụ back-end và API. Ngoài ra, những framework dựa trên Python như Django, Pyramid và Turbo Gear cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

khóa học python cơ bản

Khóa học Python cơ bản phù hợp với ai

Để đạt kết quả tốt nhất, Khóa học Python phù hợp với:

 • Sinh viên CNTT
 • Người muốn chuyển sang nghề lập trình
 • Có chuyên môn về CNTT cơ bản (HTML, CSS, JS)
 • Từng học qua một phương ngữ lập trình bất kỳ (Pascal, C, C++…)
 • Đam mê đủ lớn

khóa học python cơ bản

Nguyên nhân nên tham gia khóa học Python cơ bản

✔️Lý do 1: Python là ngôn ngữ mới và dễ học hơn bất kì ngôn ngữ nào

✔️Lý do 2: Python là ngôn ngữ hàng đầu tại các quốc gia trên thế giới quan trọng là Châu Âu. Và bạn cũng đã biết tương lai đất nước ta sẽ được hội nhập với các nước trên toàn cầu vậy cho nên nguồn lực cho mã nguồn Python là cực kì nhiều.Vì phần nhiều các nước châu Âu họ đều sài Python thay cho C.

✔️Lý do 3: Python là ngôn ngữ giúp cho bạn viết được trên đa nền tảng nên ví dụ như lập trình Website, lập trình di động và cả lập trình game thì Python đều có thể làm được.

✔️Lý do 4: Đảm bảo Đây là nội dung đầy đủ và chu đáo nhất về phương ngữ lập trình Python để từ đó bạn có thể áp dụng Python vào các công việc bạn mong muốn hướng đến hoặc tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho bạn.

Thông tin khóa học Python cơ bản

Introduction to Python

Giới thiệu phương ngữ lập trình Python, lịch sử và sự tăng trưởng hiện tại thiết lập môi trường và công cụ lập trình. Cấu trúc một chương trình viết với Python Các keyword, biến và những loại dữ liệu. Labguide: thiết lập tool lập trình tạo project, biên dịch và chạy chương trình.

Các cấu trúc cơ bản trong Python

Các phép toán số học, phép quan hệ, phép gán. Vào, ra dữ liệu trong chương trình. Cấu trúc rẽ nhánh Cấu trúc lặp: xác định và không xác định. Labguide: Luyện tập các thuật toán dùng cấu trúc rẽ nhánh, cấu trúc lặp

Cấu trúc lặp (continute), Mảng và Strings

Cấu trúc lặp (tiếp tục) Mảng 1 chiều và mảng 2 chiều Chuỗi và các phương thức xử lý chuỗi. Numbers, List và Tuples Labguide: Các bài tập lưu giữ với mảng và giải quyết chuỗi, List

Làm việc với Numbers, Lists, Tuples và Dictionary

Giới thiệu về Python List: creating, updating, deleting, accessing the value. Numbers, Tuples, Dictionary Labguide:Các bài tập làm việc với Numbers, List, Tuples và Dictinary.

Functions và Modules

Giới thiệu Functions: Defining a Function, Calling a Function, Pass by reference vs value. Giới thiệu Modules: Import, Namespaces và Scoping. Labguide: chỉ dẫn thực hiện công việc với Functions và Modules

Lập trình hướng đối tượng mục tiêu (Lớp (Class) và đối tượng mục tiêu (Object))

Giới thiệu về lập trình hướng đối tượng: Data Abstraction, Encapsulation, Modularity, Polymorphism, Inheritance. Tham khảo về Class và Object, Method Variables và Methods. Hàm khởi tạo: Constructor Sự kế thừa (Inheritance). Tính đa hình (Polymorphism) Labguide: Rèn luyện tạo các Class (Học viên, Giảng viên, Môn học…) và khai báo Object gọi phương thức ra giải quyết.

Thực hiện công việc với file (I/O)

Tệp Classes and Methods Open and Close tệp Read from tệp and Write to tệp.

Database Database

Introducing, DBMS, DBRMS Table, Record, Column Structured Query Language – SQL: Insert, Update, Delete Labguide: Luyện tập cài đặt, tạo bảng và làm việc với cơ sở dữ liệu.

Exceptions và ôn tập thông tin

Ngoại lệ là gì? Vì sao phải giải quyết ngoại lệ? Bắt và giải quyết ngoại lệ trong Python. Ôn tập những nội dung chính trả lời câu hỏi thắc mắc trước khi thi.

Yêu cầu cần đạt được sau khóa học python căn bản

– Người học có thể dùng khả năng của mình để: phát triển được các app tính toán và ứng dụng có giao diện đồ họa, game, những phần mềm mô phỏng hoạt động trong AI phát triển Game

– Phát triển Game:

 • Game caro
 • Game bắn bóng
 • Snake game

– Ứng dụng tính toán có giao diện đồ hoạ

 • App máy tính bỏ túi
 • Phần mềm quản lý thu chi cá nhân
 • Vẽ hình 2D
 • Conway’s Game Of Life
 • Chatbot
khóa học python cơ bản

Một khi kết thúc khóa học, với nền tảng có được sau khóa học, người học sẽ chuẩn bị và sẵn sàng để mở rộng kỹ năng lập trình của mình ra nhiều hướng:

– Học chuyên sâu về Data Science gồm Kiến thức phân tích dữ liệu đang là một trong những nội dung “hot” nhất thị trường hiện giờ; và các lĩnh vực khác như Machine Learning, Deep Learning, AI, IoT, Blockchain v.v.

– Học chuyên sâu về lập trình Website

– Học chuyển sâu về lập trình Game

– Thuận lợi hơn khi học các ngôn ngữ hay nền tảng lập trình khác như JavaScript/Java/PHP/.NET v.v.

Kết luận

Hy vọng bài viết về “Khóa học Python cơ bản chất lượng cập nhật tháng 11/2021” sẽ cung cấp cho bạn các nội dung căn bản về lập trình. Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên để lại like, share và bình luận cho Top Uni biết với nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *