7 ứng dụng lên kế hoạch học tập hiệu quả nhất 2021

7 ứng dụng lên kế hoạch học tập hiệu quả nhất 2021

Bạn đang cảm thấy mình “ngập lụt” trong hàng tá công việc, lịch học hàng ngày, hàng tuần? Hãy cùng TopUni thử ngay top 7 ứng dụng lên kế hoạch học tập hiệu quả nhất 2021 nhé!

ung-dung-len-ke-hoach-hoc-tap-hieu-qua-nhat-2021

Ứng dụng là gì?

Ứng dụng, viết tắt của App mobile. Được định nghĩa là một loại phần mềm có thể được cài đặt và chạy trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị điện tử khác. Ứng dụng thường dùng để chỉ một ứng dụng di động hoặc một phần mềm được cài đặt và sử dụng trên máy tính. Hầu hết các ứng dụng có một chức năng cụ thể và hẹp.

Có một số loại ứng dụng khác nhau có sẵn để tải xuống bởi các doanh nghiệp và cá nhân. Sau đây là những ứng dụng đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

ung-dung-len-ke-hoach-todait

– Ứng dụng dựa trên web: Đây là ứng dụng yêu cầu truy cập internet để sử dụng đầy đủ. Các loại ứng dụng này được mã hóa bằng JavaScript, HTML5 hoặc CSS.

– Native App: Ứng dụng được tạo cho một nền tảng di động nhất định. Native app hay còn gọi là ứng dụng gốc.

– Hybrid App: Đây là một ứng dụng được tạo ra để hỗ trợ cả công nghệ gốc và công nghệ dựa trên web và là sự kết hợp của cả ứng dụng gốc và ứng dụng dựa trên web.

Vai trò của ứng dụng lên kế hoạch học tập

Như chúng ta cũng biết việc lên kế hoạch quan trọng với cuộc sống của chúng ta thế nào. Bạn có thể nhận thấy một vài lợi ích của việc lên kế hoạch sau:

– Giúp bạn đưa ra được hướng đi cụ thể cho mình để đạt được mục tiêu.

– Đưa ra những phương án tối ưu nhất thực hiện các công việc đã được lên kế hoạch, giúp bạn xác định tính khả thi.

– Đưa ra những phương án đối phó với các trường hợp rủi ro sẽ gặp phải.

– Giúp bạn có kế hoạch để tiếp tục vận hành công việc của mình nếu gặp phải những trường hợp hợp bất trắc

ung-dung-len-ke-hoach-hieu-qua

– Cho bạn cái nhìn tổng quát về tương lai, nhưng thay đổi sẽ gặp phải và những tác động ảnh hưởng đến bạn.

– Giúp cho việc kiểm soát các khâu dễ dàng hơn, để đưa ra kế hoạch phối hợp sao cho nhịp nhàng nhất.

– Mục đích cuối cùng là giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất có thể.

Và các ứng dụng lên kế hoạch học tập sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó nhanh hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức. Ngoài ra, bạn sẽ có thể quản lý các công việc, học tập của mình rất dễ dàng, ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Ứng dụng lên kế hoạch học tập Egenda

Sử dụng ứng dụng lên kế hoạch học tập Egenda để tự tạo ra một lộ trình học tập gọn gàng, dễ đọc cho cả bài tập về nhà, dự án, câu hỏi, và bài kiểm tra bạn cần phải nhớ.

 

Ứng dụng lên kế hoạch Egenda

Nhìn chung, khi bạn viết bài tập mình được giao vào sổ tay, sẽ có đôi lúc bạn không đọc được chữ mình, hoặc có thể lầm lẫn mà bỏ qua một bài tập quan trọng nào đó. Ứng dụng lên kế hoạch Egenda sẽ giúp bạn tránh những vấn đề đó bằng việc phân bổ hoạt động của bạn một cách khoa học hơn và dùng màu sắc không giống nhau để phân biệt chúng.

Toàn bộ những gì bạn phải cần làm là thêm những khoá học của học kỳ này vào; cùng với bài tập và thời hạn nộp đi kèm. Egenda sẽ hỗ trợ bạn nhận biết khi nào bài tập của bạn đến hạn nộp. Đồng thời cũng cho bạn những lời nhắc nhở hữu dụng khi ngày hẹn sắp đến.

Ứng dụng lên kế hoạch học tập Egenda

Ứng dụng lên kế hoạch học tập Todait

Nếu thường xuyên bị lạc hướng khi học, bạn nên thử Todait. Nó có khả năng tắt thông báo của những ứng dụng khác.

Công cụ lên danh sách việc phải làm dễ dàng này cho phép bạn lập lịch nhiệm vụ cụ thể dựa theo tiêu chí như: số lượng vướng mắc cần giải quyết, số trang phải đọc hay các định nghĩa cần ghi nhớ. Todait cho phép bạn đặt thời gian cho một buổi học hay dự án đang làm việc bất kỳ.

Ứng dụng lên kế hoạch học tập Todait

Khi thêm mục tiêu và bắt tay vào làm thực hiện chúng, Todait sẽ hiện khoảng thời gian bạn đã dành để học và mức độ phần trăm hoàn thành nhiệm vụ.

 

Để nắm rõ hơn về hiệu suất cá nhân, ứng dụng lên kế hoạch học tập Todait lấy chỉ số đã được đo đạt tất cả các buổi học. Sau đó hiển thị chúng dưới dạng biểu đồ dễ nhìn. Hành động này góp phần thúc đẩy bạn vươn tới thành công cao hơn.

Ứng dụng lên kế hoạch My Study Life

Với ứng dụng lên kế hoạch học tập My Study Life, bạn có thể dễ dàng thêm hoạt động; môn học và bài kiểm tra vào một template hằng tuần đã có sẵn dành cho học sinh, sinh viên.

Khi bạn thêm các bài học của mình vào, chúng ta có thể ghi chú thêm những nội dung phụ như số phòng; mô-đun; thời gian; thậm chí là tên giáo viên phụ trách. Nếu bạn gặp khó khăn với việc ghi nhớ ngày nào học ngày nào nghỉ khi chúng cứ xoay vòng; xen kẽ nhau; bạn cũng có khả năng thêm cả thông tin đó vào My Study Life.

Ứng dụng lên kế hoạch My Study Life

Trang chủ sẽ hiện toàn bộ các bài tập, bài kiểm tra và tiết học sắp đến cho bạn. Bằng việc đấy, bạn có thể chưa bao giờ gặp phải tình huống bỏ lỡ nhiệm vụ ngày mai nữa.

Ứng dụng lên kế hoạch học tập Chipper

Dùng ứng dụng lên kế hoạch học tập Chipper sẽ giúp ích cho bạn nâng cao kỹ năng quản lý thời gian của mình. Ứng dụng lập kế hoạch này đem lại rất nhiều chức năng và công cụ phù hợp với học sinh, học viên.

Tất cả những gì bạn phải làm là thêm toàn bộ các khóa học mà bạn hiện đang tham gia. Sau đấy sắp xếp chúng theo ngày giờ trong lộ trình đã được cài đặt sẵn.

Ứng dụng lên kế hoạch học tập Chipper

Chipper cũng cho phép bạn thêm các bài kiểm duyệt; ngày nộp bài tập về nhà; giấy tờ; các thí nghiệm và bảng câu hỏi vào thời gian biểu. Điều đó nhằm giúp bạn luôn cập nhật chính xác lộ trình từng môn học. khi bạn sẵn sàng học tập, chỉ phải mở tab Study để thiết lập thời gian và bắt tay vào làm.

App này còn khuyến khích bạn bằng cách cho bạn “kiếm thêm” dưới dạng tiền ảo mỗi khi mà bạn hoàn thành công việc. Dĩ nhiên bạn sẽ không nhận được gì cả ở đời thực. Tuy nhiên đấy cũng xem như mang đến cho bạn động lực để luôn cố gắng mỗi ngày.

Ứng dụng lên kế hoạch StudySmartermy

StudySmarter là ứng dụng lập kế hoạch học tập cho phép bạn kết nối với các sinh viên từ khắp nơi trên toàn cầu. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian, ứng dụng cho phép các bạn chia sẻ flashcard với nhau. Có nghĩa là, bạn có thể tìm kiếm và sử dụng các thẻ flashcard mà người dùng khác đã tạo.

Ứng dụng lên kế hoạch StudySmartermy

Ngoài tính năng tiện dụng đấy, StudySmarter còn cho phép bạn tải tài liệu lên thêm chú thích. Việc này cũng giống như tạo nhóm để học cùng sinh viên từ các trường đại học khác.

Bên cạnh đó, khi bạn muốn kiểm duyệt tiến độ của mình, bạn có thể sử dụng biểu đồ tích hợp sẵn của ứng dụng. Qua đó, bạn có thể xem lại thời gian học. Đồng thời coi xét liệu bạn có hoàn thành mục tiêu hàng tuần của mình hay không.

Ứng dụng lên kế hoạch Study Bunny: Focus Timer

Trong số các app được lên danh sách, Study Bunny là app lạ mắt hơn cả. Tuy nhiên nó khiến cho việc học tập trở nên thú vị hơn nhiều lần.

ứng dụng lên kế hoạch study burny

Khi bắt tay vào làm, ứng dụng lập kế hoạch học tập Study Bunny giới thiệu cho bạn một chú thỏ hoạt hình đáng yêu. Chú thỏ ấy đóng vai trò là bạn học của bạn. Khi sử dụng ứng dụng, chúng ta có thể sắp xếp thời gian các buổi học; tạo danh sách việc cần làm; tạo thẻ ghi nhớ và theo dõi tiến trình học của mình.

Khi bắt đầu học, bạn sẽ kiếm được tiền xu để nuôi chú thỏ. Ngoài những điều ấy ra, bạn cũng có thể cho thỏ ăn và mua thêm phụ kiện để thay đổi theo ý mình. Việc này tạo ra động lực giúp thúc đẩy bạn coi như hoàn tất các buổi học dài.

Ứng dụng lên kế hoạch học tập Power Planner

Power Planner cung cấp một công cụ lập kế hoạch đơn giản & dễ nhìn. Đây chính là lựa chọn lên kế hoạch hoàn hảo cho học sinh trung học; cấp 3; thậm chí cả đại học.

Ứng dụng lên kế hoạch học tập Power Planner

Ứng dụng lập kế hoạch học tập Power Planner được cho là app có ích nhất dành cho mọi học viên bởi nó hỗ trợ ghi nhớ thời khóa biểu; theo dõi bài kiểm duyệt và giúp coi như hoàn tất bài tập đúng hạn.

Power Planner tích hợp Google Calendar để cuộc sống của bạn tốt hơn. Tuyệt hơn nữa, bạn cũng có khả năng ước tính điểm trung bình bằng cách nhập điểm bài tập và bài kiểm duyệt. Nếu mong muốn thêm nhiều hơn một học kỳ và 5 điểm cho mỗi môn học, bạn phải bỏ thêm vài đô la để nâng cấp lên bản đặc biệt (Premium).

ung-dung-len-ke-hoach-hoc-tap-hieu-qua-nhat

Bạn đã vừa điểm qua top 7 ứng dụng lên kế hoạch học tập hiệu quả nhất 2021 rồi đấy. TopUni chúc bạn tìm được ứng dụng lên kế hoạch phù hợp để việc học trở nên hiệu quả và dễ thở hơn nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *